Một mẫu thảm phòng ngủ đẹp kết hợp với nội thất phải chăng là điều các bạn đang mong muốn. Bạn đang cần một mẫu thảm lót sàn vừa đáp ứng công năng trang trí, làm cho căn phòng thêm sạch sẽ nhưng cũng cần chứng hòa hợp với nội thất xung quanh căn phòng.

Những gợi ý chọn thảm phòng ngủ đẹp:

Những tấm thảm phòng ngủ với chất liệu sợ vải mềm mại luôn là tiêu chí chọn lựa đầu tiên cho không gian nghỉ ngơi của hầu hết mọi người. Với những loại thảm nhám, hoặc thảm có gai sẽ được hạn chế dùng trong trường hợp này bởi đơn giản cảm giác tân hưởng, thư giãn của cảm giác từ chân lại không được truyền tải ở những chất liệu đấy.

Một điều vô cùng dễ nhận ra khi chọn thảm phòng ngủ chính là sự hợp tone của màu sắc không gian, bởi đó là cách đơn giản nhất cho việc lạc vào mê cung của thảm phòng ngủ - đa dạng, sắc sảo vô cùng.

Nếu không là sàn nhà, thì cũng là những bức tường hay những vật nội thất xung quanh…. Rồi lấy đấy là tiêu chí quyết định cuối cùng cho tấm thảm của không gian mình - một thói quen vô cùng hữu hiệu!

Tuy nhiên, phá cách để nổi bật chưa bao giờ là suy nghĩ sai lầm. Chọn thảm phòng ngủ không theo một logic nào cả, chỉ từ cảm nhận làm bậc lên không gian là đủ, đó mới chính là sự gây chú ý và đầy tính thú vị cho nơi nghỉ ngơi của chính mình.

Như việc chọn một chiếc thảm nâu đen đặt bên dưới chiếc giường màu vàng gỗ, sàn nhà cũng màu gỗ, không gian xung quanh màu trắng… Chắc chắn, đấy sẽ là điểm rơi đầu tiên vào thị yếu của một vị khách khi bước vào phòng ngủ của bạn.

Những mẫu phòng ngủ đẹp dành cho ngôi nhà của bạn:

Sự quen thuộc vốn có trong thảm phòng ngủ đó chính là chọn vị trí đặt thảm. Và đương nhiên, người dùng thích đặt chúng ở phần cuối của chiếc giướng tức nơi mà bạn sẽ bậc dậy và đặt chân xuống đầu tiên trong mỗi buổi sáng. Thoải mái, êm dịu trong cơn say ngủ, rồi bất giác mỉm cười vì điều đó mỗi sớm chính là sự gián tiếp nạp năng lượng tốt cho cơ thể bắt đầu một ngày làm việc.

Tuy nhiên, câu chuyện “Chín người mười ý” chưa bao giờ là một hồi kết. Sẽ có những thói quen bước xuống bên hông chiếc giường, thế nên sẽ có sự đặt thảm phòng ngủ gần như để trọn chiều dài của thảm theo kích thước của giường. Thế đấy, sự thuận tiện của bước chân cũng là tiêu chí chọn lựa của mỗi người.

Nào cùng khám phá những mẫu thảm dành cho phòng ngủ nhà bạn.

Đơn giản chính là những ý nghĩa dành cho mẫu thảm này.

“Phủ khắp” chưa bao giờ là suy nghĩ mất đi khi nhắc đến việc chọn thảm phòng ngủ. Bởi không những chỉ vì đẹp, vì nó sang trọng và vô cùng đẳng cấp cho không gian nghĩ dưỡng của bạn. Chính vì điều này, nên bạn sẽ dễ bắt gặp hình ảnh thảm phòng ngủ cả không gian ở những địa điểm dừng chân du lịch như khách sạn, vì sự đề cao khách hàng của họ sẽ được tôn lên rất nhiều ở đấy.

Đó là những từ để mô tả cho tấm thảm phòng ngủ này

Với căn phòng ngủ của hộ gia đình vẫn tồn tại sự rộng khắp đấy, tuy nhiên nó sẽ chỉ là dừng lại ở một bao quát của không gian quanh giường mà thôi, cùng một khoảng vơi ra xung quanh… Lựa chọn này như một lời đáp chu toàn cho tất tần tật mọi nhu cầu phía bên trên.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng những tấm thảm lông cho phòng ngủ của mình

tham-trai-san-phong-ngu

Đôi khi việc sử dụng thảm phòng ngủ nó như một đam mê, bởi không thể phủ nhận sẽ tồn tại những sở thích được ngắm nhìn những tấm thảm đẹp, mềm mịn và đầy thú vị về tạo dáng ấy. Thế nên, sẽ chẳng gì quá tham lam khi sự xuất hiện của nhân vật thảm phòng ngủ ở mọi nơi và được tận dụng cả như một chiếc nệm để vùng vẫy trên đấy! Việc dành hẳn một tấm thảm chỉ để làm chiếc nệm cũng là một sáng kiến không tồi đúng không nào?

Đôi khi chỉ đơn giản là sự lựa chọn một sản phẩm tốt nhất thôi củng khiến cho bạn phải đắn đo suy nghĩ

Nếu nhà bạn đã có 1 bé trai kháu khỉnh hay một cô bé dễ thương xinh xắn thì việc chọn thì công việc tiếp theo của bạn sẽ là chọn cho những tấm thảm trải sàn cho nhóc nhà mình nữa đấy.

Xem thêm