thảm khách sạn wilton wl - 597

950 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm trải sàn Wilton là 1 trong các dòng thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ UAE, đất nước nổi tiếng với chất liệu sợi thảm mềm mại, êm ái, màu sắc lâu phai cùng những thiết kế độc đáo
Thảm khách sạn
 là sản phẩm thảm trải sàn cao cấp chuyên sử dụng cho những khách sạn từ 3 sao đến 7 sao. Thảm mịn, dày, sang trọng. Đây là dòng Thảm trải sàn Wilton chất lượng Châu Âu.

Thảm trải sàn Wilton là dòng thảm trải sàn khách sạn tương tự như Axminter nhưng có chất lượng và giá thành thấp hơn. Lại này thông thường được sản xuất với: Chất liệu: Wool ( Len ), PP ( Polypropylene ) hoặc kết hợp. Độ dầy: 10 – 12mm.

Các mẫu thiết kế được sản xuất sẵn hàng loạt. Hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Đối với các khách sạn, hội trường, phòng khách…tiến độ thi công gấp, số lượng nhỏ không cần nhu cầu về độ sang trọng quá cao thì Thảm trải sàn Wilton là sự lựa chọn tốt nhất.

thảm khách sạn wilton

Thảm trải sàn wilton là một dòng thảm cao cấp với chất lượng từ 20% len lông cừu và 80% sợi tổng hợp và được sản xuất công nghiệp.
Đây là một dòng thảm được dệt với quy trình gần giống với Axminster nhưng được thay đổi một số khâu về nguyên liệu sợi và quy cách dệt đế thảm làm cho thảm trải có giá thành rẻ hơn.
Thích hợp trang trí trải trong các hội trường cơ quan, công ty cao cấp hoặc trong khách sạn 3* là phổ biến.

Thảm khách sạn Wilton

 

Tại sao các khách sạn luôn lựa chọn thảm Wilton

Khách sạn là địa điểm lưu trú, nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, khách sạn cũng là nơi diễn ra các cuộc họp, các buổi hội nghị cấp cao.
Chính vì lẽ đó, không gian khách sạn phải được thiết kế, trang trí một cách cao cấp, sang trọng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Thảm trải sàn khách sạn là một nội thất không thể thiếu. Nó mang đến một điểm nhấn, một sự hài hòa giữa không gian sang trọng, đẳng cấp của khách sạn. 

Nhu cầu du lịch ngày càng phát triển, việc lưu trú tại khách sạn của du khách ngày càng gia tăng. Vì vậy, Intefloor sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của mình
để giúp bạn mua được những mẫu 
thảm khách sạn giá rẻ với chất lượng cao cấp nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu sợi: 100% polypropilene
  • Độ dầy của thảm wilton dao động từ: 9mm-11mm
  • Kiểu đế: dạng đế đay
  • Kích thước của thảm: khổ 4m và cuộn thường dài 25m
  • Kiểu dệt: Giống như thảm Axminster thì thảm wilton có kiểu dệt Woven vô cùng bền và chắc chắn.
  • Độ cách âm của thảm: 28 dB
  • Ngoài ra thảm Wilton còn có khả năng chống cháy lan. Điều này đảm bảo đủ tiêu chuẩn để dùng trong các khách sạn cao cấp.
  • Thảm Wilton thường là các sản phẩm thiết kế hoa văn có sẵn. Và ít có lựa chọn về thiết kế hoa văn giống như thảm in Nylon.
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật