Thảm Khách sạn Wilton wl 7025

725 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm khách sạn Wilton - Thảm cao cấp cho khách sạn tiệc cưới 

- Thảm khách sạn Winton là dòng thảm bậc nhất trong vật liệu sàn khách sạn hiện nay. Thảm len có hoa văn họa tiêt độc đáo,
đa dạng màu sắc, thể hiện sự ấm cúm sang trọng đến kinh ngạc. Nó k hông chỉ mang lại thẩm mĩ mà còn là đồ trang trí phong thủy,
nó còn là vật liệu chách âm chống ồn tự nhiên hàng đầu cho khách sạn.

- Thảm Wilton có tới 95% khác sạn hiện nay lựa chọn tin dùng thay cho các loại vật liệu khác, đủ để thấy thảm sàn Wilton có công năng đáng giá như thế nào trong trang trí nội thát khách sạn.

Thảm khách sạn Wilton

- Tại sao lại dùng thảm khách sạn Wilton để trải cho khách sạn và sảnh, nhà hàng, bar, hành lang khách sạn cao cấp 3 - 4 - 5 sao?

Vì loại thảm này được rệt từ những loại len tự nhiên có khả năng kết cấu bền chắc, xoắn từ dưới đế thảm lên đến bề mặt sợi thảm,
điều này tạo ra sự rắn chắc cho thảm khi được rệt thành mảng rộng.

Ngoài ra sợi len tạo nên sự êm ái cho thảm tốt nhất trong tất cả các loai vật liệu sợi, bên cạnh đó sợi len còn được rệt những hoa văn họa tiết tinh sảo và sinh động, chỉ có thể là thảm Wilton mới cho phép bạn thiết kế những hoa văn phức tạp mà nó vẫn thể hiện rất sắc nét những họa tiết ấy, đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho sàn trung bình từ 10 năm trở lên mà không sợ về sự mai mòn hay bong buột sợi.

- Thảm Wilton và ứng dụng trong lĩnh vữ trang trí thảm khách sạn.

Để có thể nâng tầm đẳng cấp của khách sạn thì khâu trang trí rất được chú trọng. Trong đó nội thất trang trí thảm Wilton là lựa trọn ưu tiên bới đây không chỉ là loại thảm trải sàn có tính thẩm mĩ cao, 
chất liệu sợi bền chắc hạn chế phải bạc theo thời gian và đặc biệt mức giá thành rất hợp lý, các chuyển gia nội thất cũng cho rằng thảm Wilton là lựa chọn đúng đắn.

Thảm Wilton là một trong những giòng thảm khách sạn rất được ưa chuộng, bên cạnh thảm len tự niên và rệt sợi nhân tạo, sợi tổng hợp.

Thảm khách sạn Wilton

Thông tin chi tiết thảm wilton

  • Chất liệu sợi: 100% polypropilene
  • Độ dầy của thảm wilton dao động từ: 9mm-11mm
  • Kiểu đế: dạng đế đay
  • Kích thước của thảm: khổ 4m và cuộn thường dài 25m
  • Kiểu dệt: Giống như thảm Axminster thì thảm wilton có kiểu dệt Woven vô cùng bền và chắc chắn.
  • Độ cách âm của thảm: 28 dB
  • Ngoài ra thảm Wilton còn có khả năng chống cháy lan. Điều này đảm bảo đủ tiêu chuẩn để dùng trong các khách sạn cao cấp.
  • Thảm Wilton thường là các sản phẩm thiết kế hoa văn có sẵn. Và ít có lựa chọn về thiết kế hoa văn giống như thảm in Nylon. 
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật