Thảm Malaysia 6093

2.464 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm cuộn Malaysia có mã 6093 thuộc dòng sản phẩm thảm cuộn chuyên dùng cho các khối văn phòng và nhà ở tại công ty thảm trải sàn Linh Dung

Dòng thảm cuộn có đặc điểm là thiết kế thảm chỉ có một màu tuy vậy nhưng thảm vẫn có đầy đủ các màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc trên thảm rất bền khó phai màu qua thời gian sử dụng dài, có được điều đó là do thảm được nhuộm với công nghệ nhuộm tổng hợp. Mật độ sợi thảm rất dày để thảm có độ bền cao, sợi thảm không bị bệt xuống dưới sự tác động dài của người sử dụng.

thảm malaysia

Để thảm có độ bền cao thì đế thảm là một phần rất quan trọng. Đế thảm là loại đế gai, rất phổ biến trong dòng thảm cuộn, đế thảm được cấu tạo từ hợp chất nhựa rất cứng cáp, chắc chắn.

Thảm cuộn Malaysia được công ty thảm trải sàn Linh Dung nhập trực tiếp từ các nhà máy tại Malaysia, nói không với hàng giả hàng nhái. Hàng về đều đặn trong suốt năm nên nguồn hàng trong kho là rất dồi dào, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thảm ngày càng tăng lên tại Việt Nam.

thảm malaysia

Thảm cuộn có khổ 3m66 hoặc 4m và có độ dài lên đến 50m. Khi quý khách mua hàng thảm sẽ được cắt theo chiều dài không cắt theo chiều rộng và được vận chuyển kèm với thi công bởi đội ngũ thi công lành nghề tại công ty thảm trải sàn Linh Dung.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu sợi

100%Polypropylene

Phương pháp nhuộm

PP Nhuộm tổng hợp

Mật độ sợi

1/10” inch

Độ cao sợi
(Tổng độ dày cả đế)

  • 3.5mm
  • ~6.0mm

Trọng lượng sợi
(Tổng trọng lượng)

  • Ca.750g/m2(22OZ/y2)
  • Ca.750g/m2(22OZ/y2)

Đế thảm

Pvc

Kháng khuẩn

Độ bền màu

Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội từ 7 - 10km

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần phát triển Linh Dung

ĐT: (024). 66535206 - Hotline: 0963992020

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật