Bạn nghĩ sao về tên gọi thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ? Chắc hẳn sẽ lắm dị ứng và xa lánh chúng đúng không nào? Nhạy cảm quá đấy bạn ơi! Đấy là bạn chưa biết cách tìm cho mình những mẫu thảm xịn xò giá xịn mà chất lượng cũng xịn đấy nhé.

Sẽ thật đáng tiếc khi bạn ngó lơ và xa lánh những chiếc thảm mang tên thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ. Bạn biết được bao nhiêu về chúng mà có quan niệm không tốt, hãy thử lướt xem những mách bảo chất phát ngất về thực hư cái tên trầm trồ này nào.

Những mẫu thảm sàn Trung Quốc giá rẻ

Mẫu 1

Mẫu 1

 

Thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ Weimie A3 với hoa văn đơn thuần nhưng đầy nổi bật trên ảnh chính là cái tên đang làm mưa gió thị trường thảm sàn Trung hiện nay, với mệnh giá gần 250 ngàn khổ thảm 3,66-4m, độ dày 5mm, lại có chất liệu 100% polypropylene này quả thực là khá rẻ so với chất lượng của chúng mang lại đấy.

Mẫu 2 

Mẫu 2

 

Màu sắc trang nhã, hoa văn tinh tế, thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ này với mệnh giá gần 480 ngàn nhưng có độ bền chuẩn khá tốt, phù hợp cho những khu vực sãnh khách sạn có ý định thời hạn sử dụng trong thời gian ngắn thay vì vài năm. Độ rộng của thảm 4m, độ dày 8mm là những thông số đạt chuẩn về mức độ tương đối của giá thành rẻ.

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Một đặc điểm chung của thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ chính ở mức tầm 500 ngàn, chúng luôn chú trọng hoa văn thiết kế trên đấy thay vì đơn thuần là chất liệu và kết cấu. Vẻ đẹp của chúng cũng không hề kém cạnh những thảm trải khác, tuy nhiên về độ bền lâu dài thì ngang tầm với mức giá thị trường khi mua, xứng tầm với “tiền nào của nấy”.

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Tuy nhiên, đừng quá lo nếu kinh phí hiện tại bạn muốn chi trả cho một chiếc thảm trải  sàn Trung Quốc giá rẻ không đạt tới mệnh giá đó. Bởi lẽ, một option khác khá tốt cho bạn đó là loại Veniece với độ dày tầm 2,55- 5mm, mức giá dao động tầm 200 ngàn này chính là tốt nhất cho bạn khi muốn sử dụng thảm Trung giá rẻ nhưng vẫn có hạng đấy.

Và thông thường, những mẫu mã cho loại thảm này không nhiều, nét chung là những chiếc thảm trơn màu có điểm xuyến vệt sáng màu nổi bật mà thôi.

Mẫu 5 

Mẫu 5

 

Đây cũng là một thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ nhưng tổng thể không tồi đúng không nào? Có thể thời hạn sử dụng sẽ không tuyệt vời như những mệnh giá đắc tiền, nhưng điều đảm bảo những yếu tố an toàn sức khỏe người dùng, chống trơn trượt. Vậy nên đấy chính là sự an tâm khi nhắc đến rẻ mà chất đấy nhé.

Thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ là một mặt trái của chất và giá đi đôi với nhau một cách thực sự ở mức độ chấp nhận được. Nếu bạn chưa từng nghĩ đến đều đó có thể xảy ra, hãy thử lựa chọn một lần đổi gió sử dụng hàng rẻ “vượt khung” xem như thế nào? Nhưng nếu bạn là người đã từng thì đây chính là một tư liệu tham khảo hay ho cho bạn rồi.