Một trong những loại thảm lót sàn sang chảnh nhất được rất nhiều các gia đình sử dụng hiện nay là gì bạn biết không? Thảm lót sàn gỗ- vừa rẻ, vừa tiết kiệm tiền mà lại hiện thân y hệt như sàn gỗ thật, một công đôi chuyện quá ư tiện lợi còn gì?

Bạn đang chán với những mẫu thảm lót gạch xung quanh nhà ở của mình? Bạn lại không thích sử dụng thảm lót sàn tất cả mọi nơi trong nhà thay vì đi chân trần? Vậy thì thử dùng những mẫu thảm lót sàn gỗ đi nào, không cũ không mới nhưng đủ để bạn đổi gió theo ý muốn.

Những mẫu thảm lót sàn gỗ được săn đón hiện nay

Mẫu 1 

Mẫu 1

Thảm lót sàn gỗ dạng thảm tấm cũng là một trong những cách lựa chọn làm thảm lót phổ biến của mọi nhà thay vì những suy nghĩ phải lót cả sàn nhà. Sử dụng những miếng thảm tấm sẽ phù hợp hơn khi có người lớn tuổi và bé nhỏ trong gia đình vì đấy chính là nơi vui chơi sinh hoạt của họ trên nền nhà một cách an toàn và tránh sự trầy xướt.

Mẫu 2 

Mẫu 2

 

Tuy nhiên, khi nhắc đến thảm lót sàn gỗ thì đa phần lại thích sử dụng chúng như sàn gỗ thật sự trong nhà. Người dùng có xu hướng lựa chọn những vân gỗ đẹp nhất, tự nhiên nhất và trải khắp lối đi trên nền nhà của mình. Với cách này, căn nhà của bạn sẽ trông sang trọng hơn rất nhiều và nhìn y như là đang sử dụng sàn gỗ thật.

Sẽ có rất nhiều loại, màu sắc, vân gỗ đậm nhạt khác nhau tùy theo sở thích và sự phù hợp với nội thất xung quanh về cả chất liệu… mà chọn những loại thảm lót sàn gỗ dạng miếng hay cuộn.

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Sàn gỗ simili là tên phổ biến trong thảm lót sàn gỗ nhà ở. Đây là sản phẩm của Thái Lan- Hàn Quốc, có độ bền cao khả năng chống xướt và trơn tốt, mức giá cũng tương đối thấp phù hợp với mọi người khi muốn sử dụng. Loại sàn gỗ này cũng có đa dạng màu sắc và kiểu mẫu, vậy nên tha hồ cho sự chọn lựa cho phù hợp nhất.

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Thảm lót sàn gỗ bằng ván lỗi xanh, đặc tính nổi bật chính là độ bền và khả năng thi công lắp đặt vô cùng nhanh gọn, không cầu kỳ, cũng như tính chống chịu ma sát đạt mức độ tốt. Là dòng sản phẩm đi sau nhưng luôn đạt được tiêu chuẩn mong muốn của người tiêu dùng, sự chân thực trong thiết kế, tính hiệu năng của ứng dụng và giá cả thị phần phải chăng cho người mua.

Mẫu 5 

Mẫu 5

 

Thảm lót sàn gỗ tông xám tro cũng rất xịn xò cho những không gian đầy ắp nội thấy và gam màu trắng. Sẽ trông rất tuyệt vời khi mà hai gam màu hiện đại này được phối hợp chung với nhau đấy. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu những điều đó, thì chần chừ gì mà chọn ngay loại lót sàn xám tro đi nhé, perfect thực sự đấy.

Mẫu 6

Mẫu 6

 

Bạn cũng có thể phá cách chọn thảm lót sàn gỗ đầy đủ gam màu đạm nhạt rồi phối chúng với nhau như trên hình ảnh, một sáng kiến không tồi đúng không nào? Tuy nhiên, hãy thật thận trọng với quyết định này nhé, bởi nguy cơ làm rối tung mọi thứ trong không gian của bạn cũng sẽ rất dễ đấy. Nhưng bật mí cách chữa cháy trong trường hợp này cho bạn chính là thấm đượm cả không gian có màu tương tự như thế là chuẩn phết.

Thảm lót sàn gỗ mặc dù chỉ là một khía cạnh khá nhỏ của thế giới thảm trải sàn nhưng cũng đủ làm chúng ta lạc vào mê cung của chúng. Hãy thực sự tỉnh táo lựa chọn cho mình những kiểu tâm đắc nhất cho không gian bạn nhé.