Top 5 mẫu thảm tập yoga tại Hà Nội hiện nay: Yoga- một môn thể thao được tiếng đồn vang xa với những lợi ích mang lại đáng kính nể và trân trọng. Tuy nhiên, để có được điều như trên việc đòi hỏi kết hợp đủ và đúng tất cả mọi thao tác cũng như dụng cụ trong quá trình luyện tập cũng vô cùng gắt gỏng. Và đó cũng là câu chuyện truy tìm những mẫu thảm tập yoga Hà Nội hiện nay.

Bạn biết tập yoga thôi chưa đủ, bạn tập đúng điều độ thôi vẫn chưa đủ mà đồng minh hỗ trợ có đủ mạnh để giúp bạn đạt được những điều tuyệt vời như thế không? Và mẫu thảm tập yoga Hà Nội chính là người bạn đồng hành đắc lực cần được chăm chút kỹ nhất cho cả một quá trình khổ luyện tiếp sau đó.

Top 5 mẫu thảm tập yoga Hà Nội

Mẫu 1

Mẫu 1

Không còn quá xa lạ với cái tên thương hiệu Adidas. Và đúng như thế, chất lượng của chúng ngay cả mặt hàng này cũng không thể phủ nhận được. Về độ bền, độ đàn hồi, khả năng bám dính từ thành phần TPE cực tốt, thảm đa phần có màu đơn sắc, không hoa văn được bán với mức giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng trên thị trường. Tuy nhiên, sẽ rất ít gặp mặt hàng này xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Mẫu 2 

Mẫu 2

 

Reebok được biết đến như phiên bản số 2 từ thương hiệu Adidas, đây là một chi nhánh nhỏ chuyên sản xuất về loại dụng cụ bỗ trợ cho việc luyện tập mà cụ thể hóa là thảm tập yoga Hà Nội. Xét về tính chất, gần như tương đồng và đặc biệt trội hơn mặt hàng Adidas về độ đàn hồi. Ngoài ra, giá bán cũng thoải hơn, cho nên thường là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng khi tập yoga.

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Là mặt hàng xuất xứ từ Đài Loan, thảm tập Yoga Hà Nội – Relax với thành phần tương tự TPE có độ dày 4-6mm được bán với mức giá từ 300 đến 500 ngàn đối với loại cao cấp. Ngoài ra, dòng thảm yoga Relax còn có loại thứ 2 làm bằng chất liệu PVC được bán với mức rẻ hơn tầm 150 đến 300 ngàn, loại này phù hợp hơn cho những người mới nhập môn bắt đầu.

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Thảm tập Yoga Hà Nội với cái tên Jade Harmony, một sản phầm đến từ đất nước Mỹ. Chất lượng cao cấp khỏi bàn cải khi mà được sản xuất hoàn toàn từ 100% cao su tự nhiên nói không với tạp chất, đặc biệt được kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu xuất thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Cũng bởi vì mức độ uy tín và chất lượng, giá bán của loại thảm tập yoga Hà Nội này cũng khá đắc so với những loại Adidas, mức giá dao động từ 1 triệu và lên đến 3 triệu đồng. Một điểm rất đáng thích ở mặt hàng này là thiết kế đơn giản, màu sắc tự nhiên, gọn nhẹ cho việc di chuyển.

Mẫu 5 

Mẫu 5

 

Là một dân chuyên về tập thể thao, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thương hiệu lừng tiếng đến từ Mỹ này- Manduka. Tất cả chất lượng được đánh giá là cực tốt thay vì mức độ tốt. Chất liệu cũng là cao su tự nhiên cao cấp nhưng cũng có thể tái chế được. Với thương hiệu chuyên sản xuất về bộ môn tập yoga, Manduka với vị thế của mình trên thế giới nên mức giá bán cũng không kém cạnh, từ 1 đến 3 triệu đồng.

Bài viết chính là thông tin vô cùng hữu ích về top 5 thảm tập yoga Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn là người mới bắt đầu theo đuổi với bộ môn này, hãy chọn mức giá tầm trung nhưng nếu bạn là người sành sỏi trong yoga, thì việc lựa chọn với bạn còn nằm ở thương hiệu nào bạn đang mong muốn mà thôi, đúng không nào?