Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, con người cần lắm những phút giây thư giãn thả hồn với thiên nhiên trong lòng thành phố vội vã. Và cũng chính bởi lý do đấy, những quán cà phê thấm đượm màu xanh của những chiếc thảm cỏ nhựa Hà Nội ngày một xuất hiện nhiều thêm.

Nếu bạn cũng đang có ý định trang trí cho không gian quán cà phê của mình với phong cách phổ biến như trên, thì đây là tin vui cho bạn. Những mẫu thảm cỏ nhựa Hà Nội bên dưới sẽ giúp cho bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo cho một cái quán mơ ước của mình đấy, thử nhặt xem nào!

Những kiểu trang trí quán cà phê bằng thảm cỏ nhựa Hà Nội

Mẫu 1

Mẫu 1

Một trong những cách trang trí thông minh nhất và đẹp nhất hiên nay chính là sự kết hợp của cùng một gam màu nhưng với nhiều chất liệu khác nhau, thay vì chỉ cứng nhắc sử dụng những loại thảm cỏ nhựa Hà Nội.

Bạn có thể dùng thảm để đính lên góc tường hay một góc cột, cạnh khung cửa sổ thay vì để bên dưới sàn nhà làm thảm như khu vực phòng khách, phòng ngủ thông thường. Đặc biệt, tông xanh của thảm cỏ nhựa vô cùng phù hợp khi đi chung với gam trắng. Vậy nên bạn có thể khéo léo phối hợp giữa vật dụng hoặc màu sơn tường xung quanh của không gian quán.

Mẫu 2 

Mẫu 2

 

Hay thảm cỏ nhựa Hà Nội sẽ được dùng nguyên mảng to đùng để đính lên vách tường, tạo cả không gian xanh bằng chính chất liệu cỏ chứ không có sự xen kẽ giữa nhiều chất liệu màu khác nhau. Dù không hẳn đa dạng nhưng đây cũng là cách tạo nên đặc trưng riêng độc đáo cho quán cà phê của bạn, đồng thời đấy cũng là cách tiết kiệm chi tiêu thông minh nhất cho bạn đấy.

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Dù có bấy nhiêu cách sáng tạo trong việc trang trí bằng thảm cỏ nhựa Hà Nội, đâu đó cách sử dụng chúng để phục vụ như một chiếc thảm thực thụ bên dưới các bước chân hoặc làm đồ để ngồi trò chuyện vẫn rất thông dụng. Dù đơn giản, không mấy phá cách nhưng với sự origin như thế vẫn rất thu hút nhiều bạn trẻ muốn được vào không gian đấy thư giãn.

Dĩ nhiên, với ý tưởng thô đấy cũng cần có sự đi kèm của một số vật dụng trang trí nếu bạn không muốn không gian trở nên cũ và nhạt. Vậy nên, đây cũng là cách lựa chọn đầy thách thức “Bạn có đủ sức để tạo nên điều cuốn hút hay không?”.

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Một cách basic nhất mà không phải bất kỳ quán cà phê nào cũng đủ can đảm để sử dụng từ thảm cỏ nhựa Hà Nội chính là chỉ dùng chúng vỏn vẹn như một bức tường màu, không thêm không bớt bất cứ vật dụng gì để trang trí. Cái mà khách hàng cảm nhận được chính là màu xanh và vẻ mềm mịn của bề mặt giả len.

Với cách dùng thảm như trên, đối tượng khách hàng của bạn nên là những người tầm trung niên vì họ không cần quá lung linh mà thay vào đó vẻ đẹp càng basic, càng đẹp. Hãy cực tỉnh táo với lối sử dụng chọn lọc này bạn nhé.

Mẫu 5 

Mẫu 5

 

Một số quán cà phê còn dùng thảm cỏ nhựa Hà Nội để làm thảm lót cho những miếng gạch đá trắng trang trí chỗ lối đi trong quán. Trắng, xanh, đá sỏi… Tạo nên không gian sang trọng và vô cùng hiện đại cho quán của bạn.

Thảm cỏ nhựa Hà Nội tuy cùng bản chất về màu sắc nhưng với mỗi ý tưởng sáng tạo riêng biệt lại tạo nên một không gian vô cùng đặc sắc và nổi bật. Thế nên, đừng nản chí khi có quá nhiều thảm cỏ nhựa được trưng bày bạn nhé, chủ yếu bạn tạo chúng khác biệt như thế nào mà thôi.