Bạn có biết thảm trải sàn là một trong những tay thủ đắc lực của những “chú ngựa” 4 bánh hiện đại ngày nay không? Đẳng cấp thay lời nói và giá trị đều được thể hiện phần lớn qua từng bộ phận nhỏ mà ở đó thảm lót sàn ô tô Hà Nội cũng là cái tên không thể thiếu ở đấy.

Thảm lót sàn ô tô Hà Nội có thể nói là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất đối với những ai là tín đồ chơi xe 4 bánh. Bởi đấy là một trong những mảnh ghép sành điệu không thể thiếu trên “ngựa vàng” của họ. Thử lướt qua những mẫu thảm lót sàn ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc này nào.

Mẫu 1

Mẫu 1

Những mẫu lót sàn ô tô tại Hà Nội

Thảm lót ô tô 6d hiện là một cái tên nổi bật nhất trong giới thảm lót sàn ô tô tại Hà Nội. Bởi đây là bước đột phá cải tiến về mẫu mã, chất lượng và thời hạn sử dụng. Kết cấu thảm 6d với hai bộ phận nổi bật là thảm da PU cao cấp với cấu tạo 5 lớp dày dặn với những khả năng chống xướt, ướt, chống mùi và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mẫu 2 

Mẫu 2

 

Bộ phận thứ hai của thảm lót ô tô 6d này là thảm để chân cao su sợi vừa được đính trên thảm da nhưng đồng thời cũng có thể tháo ra vào khi sử dụng. Chính vì những đặc tính mới và vượt trội trên, việc làm vệ sinh thảm xe sau thời gian sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc giẻ lau sơ hoặc tháo để giặt….

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Thảm lót sàn ô tô Hà Nội 5d cũng chính là sản phẩm được sử dụng nhiều xếp hàng thứ 2. 5d chính là cái tên tượng trưng cho 5 lớp da cấu thành và mỗi lớp là thể hiện một tính năng riêng ở mức độ tương đối đến cao về các khả năng như: chống rung, chống xướt, chống trượt, cách âm…

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Những mẫu thảm lót sàn ô tô Hà Nội 5d đa phần cũng đều có thiết kế riêng cho từng loại xe 4 bánh, vậy nên khá dễ chịu khi mà khách hàng cần và không bị kén chọn khi mặt hàng muốn sử dụng lại không có. Đồng thời, đây cũng chính là loại có thể lắp ráp một cách đơn giản trước khi sử dụng và làm vệ sinh cũng không hề rườm rà.

Mẫu 5 

Mẫu 5

 

Loại 3d, 4d lót sàn xe ô tô trước đây cũng không còn thông dụng nữa bởi cấu tạo không có độ bền tốt, dễ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng và thời hạn sử dụng không quá 1 năm. Đồng thời, không mang lại những đặc tính tốt vốn có ngoài việc chống bẩn tạm thời cho xe. Vậy nên, thị trường hiện nay dần vắng bóng đi hình ảnh của loại 3d và 4d.

Mẫu 6 

Mẫu 6

 

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng những loại thảm lót sàn ô tô Hà Nội thiết kế đặc trưng riêng cho các loại xe 4 bánh với các mức giá từ tầm trung đến cao cấp như : thảm lót sàn da Cacbon cho xe ô tô Toyota Camry 2019 với giá 1 triệu 780 ngàn, thảm lót sàn Cacbon cao cấp 2 chỉ màu đỏ đô PEUGOET 5008 với mức giá 2 triệu 180 ngàn, thảm lót sàn Cacbon cao cấp 2 chỉ xe LEXUS RX 450 HL có giá cũng 2 triệu 180 ngàn…

Những thông tin hữu ích bên trên chính là sự điểm sơ qua về những mẫu thảm lót sàn ô tô Hà Nội nổi tiếng được chú ý và tin dùng nhất. Đấy cũng chính là một trong những dữ liệu đáng tin cậy cho bạn nếu đang còn phân vân không biết lựa chọn kiểu mẫu nào cho chiếc “ngựa” yêu của mình đấy.