Một trong những nghệ thuật giữ chân khách hàng từ những giây phút đầu tiên luôn được các dịch vụ khách sạn sử dụng và chưa có dấu hiệu lỗi thời đó là thảm sàn khách sạn- yếu tố hình thức quyết định gần như 90% thành công của nơi đây.

Vậy nên, việc cập nhật từng ngày một về những mẫu thiết kế mới lạ và bắt mắt không thể chậm một giây phút nào được. Còn giờ thì chiêm ngưỡng nhanh những mẫu thảm sàn khách sạn mới nhất bên dưới nhé.

Những mẫu thảm sàn khách sạn đẹp nhất hiện nay

Mẫu 1

Mẫu 1

Sự cách điệu đột phá hiện nay ở những mẫu thảm sàn khách sạn chính là phát họa một cách chân thật bằng việc sử dụng hình ảnh của những sự vật, hiện tượng trong đời sống với một kích thước lớn nhưng không bao quát toàn bộ độ rộng của sàn khách sạn như trước đây.

Với những mẫu thảm sàn khách sạn như thế, giúp đánh ngay vào thị hiếu của mọi người khi bước vào không gian nghĩ dưỡng. Cũng chính điều này, tạo cho vẻ đẹp thêm phần sang trọng, đơn giản nhưng lại nổi bật chứ không rườm rà. Và đây cũng chính là một trong những cách đem lại việc phối màu không đi theo tông của xung quanh nhưng vẫn đẹp độc như thường.

Mẫu 2

Mẫu 2

 

Sự tinh tế của những khách sạn có số sao càng lớn được vô cùng chú trọng ở những khâu đơn giản nhưng lại rất dễ lấy lòng khách hàng. Sử dụng thảm sàn khách sạn ở khắp lối đi di chuyển của họ, không chỉ tạo cảm giác của sự được tôn trọng, mà ngay cả nơi đâu họ bước đến, ngay cả dưới chân họ đi đều có sự trau chuốt tinh tế của việc chọn thảm.

Bật mí là với những không gian như trên, bạn nên sử dụng loại thảm sàn khách sạn với gam màu tối nhưng lại có điểm nhấn đặc trưng nổi bật, có như thế trông mới bắt mắt bạn nhé. Hãy tạo lối đi của khách sạn là một góc tự sướng không thể bỏ qua.

Mẫu 3 

Mẫu 3

 

Đối với những không gian bên trong phòng ngủ, tùy theo phong cách bạn muốn thể hiện cho gian phòng đó theo kiểu vintage, quý tộc hay như thế nào để lựa chọn thảm sàn khách sạn cho phù hợp.

 Hiện nay, thường sử dụng loại thảm trải sàn kích thước vừa hình chữ nhật có họa tiết hoa văn trên sàn gỗ trong các gian phòng ở khách sạn, bởi đây được bình chọn là một trong những cách tạo sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho căn phòng.

 Bên cạnh đó cũng có không ít không gian lại thích trang trí gian phòng với thảm sàn khách sạn được phủ rộng khắp mọi nơi, đây cũng là cách được chú ý đến khi trang trí trong căn phòng.

Mẫu 4 

Mẫu 4

 

Thảm sàn khách sạn còn được lựa chọn để sử dụng trang trí theo quy tắc tone soẹt tone. Tuy nhiên, để thể hiện được sự phá cách mới mẻ của việc sử dụng cách phối hợp cũ nhưng không lỗi mốt này, hiện nay thảm sàn khách sạn được thiết kế với một số họa tiết điểm xuyến trên lối màu sắc tương đồng với không gian để làm điểm nhấn nổi bật.

Đặc biệt, thảm sàn khách sạn với phong cách vừa nói trên còn có điểm khác biệt chính là thay vì sử dụng những hình ảnh hay họa tiết để làm điểm nhấn, thì thay vào đó sẽ dùng những màu sắc để tạo lên điều tuyệt vời như bức ảnh bên trên chẳng hạn.

Thảm sàn khách sạn thực sự là một chủ đề đa dạng, liên tục đổi mới, liên tục cập nhật, là một trong những đòn bẩy đắc lực gây nhớ thương của khách hàng khi đến với nơi nghĩ dưỡng khách sạn của bạn. Thảm khách sạn vô cùng phong phú vậy nên hãy bình tĩnh trước lựa chọn mẫu thiết kế đẹp nhất cho không gian của mình bạn nhé.