Trong bất kỳ khách sạn nào cũng không thể thiếu được những chiếc thảm chùi chân. Vậy làm sao để chọn được những mẫu thảm chùi chân chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và cả các tính năng? Có những thảm chùi chân khách sạn nào đang được tin dùng nhất hiện nay?

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để chọn được một mẫu thảm chùi chân phù hợp với khách sạn của bạn, thể hiện được đẳng cấp của khách sạn đó thì không hề dễ. 

Chính vì vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm ra những mẫu thảm chùi chân khách sạn tốt nhất, đẹp nhất trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Có những loại thảm chùi chân khách sạn nào?

Trong một khách sạn sẽ có rất nhiều các khu vực khác nhau cần có thảm chùi chân để giúp giữ vệ sinh cho nền nhà được sạch sẽ. Thảm chùi chân khách sạn không chỉ đem đến tác dụng làm sạch, chống trơn trượt mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho khách sạn đó nữa.

Nhìn chung, trong khách sạn sẽ có hai loại thảm chùi chân chính là thảm chùi chân trong phòng và thảm chùi chân cho không gian bên ngoài. Với từng khu vực sẽ có những mẫu thảm khác nhau với chất liệu và tính năng khác để phù hợp cho nơi nó sử dụng.

  • Thảm chùi chân khách sạn trong phòng

Với môi trường trong phòng thường có ít sự đi lại, chủ yếu thảm sẽ được đặt tại cửa ra vào và cửa phòng tắm. 

Đối với không gian trong phòng thì những mẫu thảm chùi chân khách sạn sẽ cần được ưu tiên đến mặt thẩm mỹ, sự mềm mại, chống bám bụi và trơn trượt tốt. Những mẫu thảm dạng mặt nỉ, thảm sợi len, sợi lông xù,.. sẽ là những mẫu thảm được sử dụng nhiều nhất.

  • Thảm chùi chân khách sạn không gian bên ngoài

Các khu vực bên ngoài của khách sạn thường sử dụng thảm chùi chân như khu vực cửa ra vào, khu vực nhà vệ sinh,... 

Với mật độ đi lại đông đúc, nên những mẫu thảm cho khu vực này ngoài tính thẩm mỹ sẽ cần đề cao độ bền và khả năng chống trơn trượt cao. Những mẫu thảm được sử dụng ở những khu vực này của khách sạn thường được làm bằng chất liệu nhựa. 

Thảm chùi chân khách sạn tại cửa ra vào

Thảm chùi chân khách sạn tại cửa ra vào

Những mẫu thảm chùi chân khách sạn được tin dùng hiện nay

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thì dưới đây là một số gợi ý về các mẫu thảm chùi chân khách sạn đang được sử dụng nhiều nhất bạn có thể tham khảo.

Thảm chùi chân khách sạn trong phòng ngủ

Thảm chùi chân khách sạn trong phòng ngủ

Mẫu thảm chùi chân khách sạn với bề mặt sợi tổng hợp mềm mịn này chính là thiết kế được nhiều nơi lựa chọn nhất. Với màu trắng đơn giản, đồng nhất với bộ chăn ga gối đệm của căn phòng giúp tổng thể trở lên đồng nhất, chuyên nghiệp.

 Thảm chùi chân khách sạn cao cấp

Thảm chùi chân khách sạn cao cấp

Thảm chùi chân khách sạn sợi lông mềm này rất phù hợp với những khách sạn cao cấp. Các sợi lông mềm có khả năng thấm hút nước nhanh chóng, đem đến cho khách hàng sự thoải mái, khô ráo mỗi khi bước ra khỏi nhà tắm.

Mẫu thảm này sẽ có giá thành cao hơn những mẫu thảm chùi chân khách sạn khác nhưng về mặt thẩm mỹ và cá tính năng mà nó đem lại thì sẽ khiến bạn phải hài lòng đấy.

Thảm chùi chân khách sạn bằng nhựa

Thảm chùi chân khách sạn bằng nhựa

Các mẫu thảm chùi chân bằng nhựa rất đa dạng về màu sắc cũng kiểu kiểu dáng. Có những mẫu thảm chùi chân khổ rộng để bạn có thể sử dụng đặt ở cửa lớn ra vào của khách sạn hay. Mẫu thảm chùi chân khách sạn bằng nhựa rối này rất mềm mịn lại sạch sẽ, chống bám bụi, trơn trượt tốt lại có giá thành rất rẻ.

Bạn có thể sử dụng những mẫu thảm chùi chân khách sạn này ở mọi khu vực từ không gian bên ngoài đến không gian bên trong phòng ngủ đều được.

 

Thảm chùi chân khách sạn giá rẻ

Thảm chùi chân khách sạn giá rẻ

Đây là mẫu thảm rất phổ biến được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các khách sạn mà còn tại nhà riêng của nhiều gia đình nữa. Mẫu thảm này có các sợi lông hút mềm mịn, có khả năng thấm nước nhanh chóng lại có giá thành rẻ.

Bạn có thể sử dụng mẫu thảm này ở mọi khu vực khác nhau như trong phòng khách sạn hay khu vực nhà vệ sinh bên ngoài đều được.

Có rất nhiều các mẫu thảm chùi chân khác nhau, đa dạng về cả chất liệu và màu sắc. Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay bạn đã có thểm được những gợi ý hay để chọn được những mẫu thảm chùi chân khách sạn ưng ý để sử dụng.