Bạn đang muốn thay đổi diện mạo mới cho khu vực sảnh khách sạn của mình? Bạn đang không biết thay thế bố cục của bộ phận nào cho hợp lý và tiết kiệm chi tiêu, đạt được hiệu năng tối đa cho sự tái xuất đầy ngoạn mục? Thảm khách sạn Hà Nội chính là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đến.

Bạn có biết những điều vụn nhặt thường ngày như chiếc thảm sàn lại có thể xoay chuyển tình thế, là tâm điểm gây ấn tượng mạnh nhất cho khách du lịch khi bước đến khách sạn của họ? Đấy chính là bí quyết tuyệt vời và dễ thực hiện nhất mà nhà quản lý cần nắm rõ về những mẫu thảm khách sạn Hà Nội đấy.

Những mẫu thảm khách sạn Hà Nội được dùng trang trí tại sảnh đẹp nhất

Mẫu 1

Mẫu 1

Nếu xung quanh là một tông màu nhã nhặn đi cùng những vật trang trí không mấy nổi bật và đặc sắc, bạn có thể sử dụng những mẫu thảm khách sạn Hà Nội rợp họa tiết hoa văn trông nhìn rối mắt nhưng chính vẻ choáng ngợp đấy lại là điểm nhấn cho khu vực sảnh khách sạn của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng tông màu cùng với màu sắc xung quanh hoặc một màu hoàn toàn chưa xuất hiện ở đấy cũng được, điều này cũng đồng nghĩa “chơi trội” trong nghệ thuật trang trí.

Mẫu 2

Mẫu 2

 

Tuy nhiên, cũng có không ít khách sạn lại chọn cách dùng thảm sàn theo khu vực điểm nhấn chủ đạo thay vì bao bọc cả sàn nhà. Điều này đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của người trưng bày bố cục tổng thể, bởi lẽ “ Được ăn cả, ngã về không”. Đồng thời, đây cũng là cách giúp tiết kiệm tổng chi cho khu vực sảnh khách sạn hữu hiệu  nhất mà dường như địa điểm kinh doanh nào cũng muốn đạt được.

Mẫu 3

Mẫu 3

 

Một trong những yếu tố đi kèm vô cùng quan trọng khi sử dụng thảm khách sạn Hà Nội phân theo vùng chính là phải chọn được những hình dáng thảm độc đáo là đặc trưng riêng cho cả một khu vực chúng bao phủ lên đấy. Ngoài ra, thảm phải làm bật được bối cảnh bên cạnh chúng một cách rõ ràng, không lu mờ. Bật mí cho điều này là bạn chỉ cần sử dụng gam đậm và nhạt của cùng tone màu với nhau như trên hình là chuẩn nhất nhé.

Mẫu 4

Mẫu 4

 

Sẽ không quá khó khi bắt gặp ở những khách sạn 4 sao, 5 sao có mức độ hoành tráng về hình ảnh trên những bức tường khi bước vào. Và đấy cũng chính là yếu tố ăn theo lợi hại nhất dành cho những chiếc thảm khách sạn Hà Nội.

Bởi lẽ, không cần lo nghĩ quá nhiều phải phối sao cho hợp lý, màu sắc như thế nào mà thay vào đó, chỉ cần nhặt ra một màu rồi chọn thảm trải khớp với chúng thì xem như “có chị có em” ăn ý hết sẩy.

Mẫu 5

Mẫu 5

 

Kiểu thảm khách sạn Hà Nội thường dùng và có thể gọi nôm na là kiểu truyền thống, chính là sử dụng loại thảm nỉ có hoa văn phủ khắp sàn nhà, khắp lối đi tại sảnh khách sạn. Với kiểu này, bạn nên cẩn trọng trong việc nhấn chìm tất cả hoặc làm loạn cả khong gian lên đấy nhé. Vậy nên, đòi hỏi sự quan sát và lựa chọn tinh tế, thông minh để có được một khu vực sảnh hoàn hảo nhất.

Thảm khách sạn Hà Nội thực sự là những hình ảnh đẹp mê ly, chất phát ngất khỏi phải chê đâu cả. Tuy nhiên, không có nghĩa là luôn hợp với mọi phong cách khách sạn đâu nhé. Hãy thật sự bình tĩnh, lựa chọn một kiểu trang trí cho sảnh khách sạn của mình rồi quyết định ring về chiếc thảm tuyệt vời và chính xác nhất bạn nhé.