Với mức độ ồ ạt của dòng sản phẩm tiêu dùng cần thiết gần như hàng đầu trên thị trường hiện nay, bài toán đặt ra đâu là những sản phẩm thảm trải sàn Hà Nội đang được nhiều người tin dùng và sử dụng phổ biến ngày nay?

Những mẫu thảm trải sàn Hà Nội bạn đã và đang sử dụng có nằm trong top những mẫu mã chất lượng và nổi tiếng hay không? Những loại thảm nào bạn còn chưa biết đến? Thông tin bên dưới sẽ bật mí nhẹ cho bạn những thông tin hữu ích ngỡ ngàng này đấy.

Mẫu 1

Mẫu 1

 Thảm trải sàn Hà Nội cho từng không gian sống

Xét về tính năng của thàm trải sàn Hà Nội được chia theo những không gian của phòng khách, sảnh, phòng ngủ hay nhà bếp, nhà vệ sinh hay tại các văn phòng công ty…

Mẫu 2

Mẫu 2

Đối với những loại thảm đặc trưng cho căn phòng khách và phòng ngủ, thường được sử dụng bằng những chất liệu len hoặc sợi acrylic mang bản chất bề mặt mềm mịn, dễ chịu. Họa tiết được sử dụng trên những loại thảm trải sàn Hà Nội sẽ được ưa chuộng đa phần theo phong cách trang trọng, hoàng gia và đẳng cấp.

Mẫu 3

Mẫu 3

Những chiếc thảm trải sàn Hà Nội ở không gian bếp, nhà vệ sinh đa phần sử dụng kích thước vừa và nhỏ với đa dạng chất liệu thảm khác nhau: là thảm gai, thảm sợi nilong hoặc thảm sợi tổng hợp… Và đặc biệt, loại thảm nhựa cũng được chú ý sử dụng ở khu vực xuất hiện nước nhiều trong gia đình.

Mẫu 4

Mẫu 4

Một trong những loại thảm được săn đón nhất chính là thảm trải sàn Hà Nội dành cho các sảnh nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty… Nhìn chung, chất liệu sử dụng đều thuộc dạng cao cấp với lối thiết kế tinh tế và đầy kỹ xảo. Hơn thế nữa, đặc tính đặc biệt chú trọng trong việc chọn thảm ở đây chính là tính chống bám bẩn, chống bụi, trơn và khả năng chống nhiệt…

Thảm trải sàn Hà Nội phân loại theo chất liệu

Mẫu 5

Mẫu 5

Thảm nỉ hoa văn có lẽ là một trong những loại thảm trải sàn có mức giá thành đắt hơn cả, gần 340 ngàn/ m2. Đây cũng chính là nhân vật xuất hiện bên dưới bước chân trong các bữa tiệc thịnh soạn, hoặc nơi sang trọng hiện đại của khu vực đãi tiệc cao cấp.

Mẫu 6

Mẫu 6

Thảm cuộn họa tiết cũng là một trong những cái tên không thể bỏ quên trong danh sách top thảm trải sàn Hà Nội. Không quá nhiều sự đa dạng và phá cách như thảm hoa văn, nhưng với cấu thành và độ bền của chúng thì mức giá 175 ngàn/ m2 là hoàn toàn xứng đáng để chi trả.

Mẫu 7

Mẫu 7

Thảm nỉ đế lưới one loop- loại thảm trải sàn Hà Nội chỉ xuất hiện với một màu đơn sắc nhưng vô cùng đầy đủ các bản màu tha hồ cho bạn lựa chọn. Đặc tính ghi điểm của loại thảm này là mật độ sợi thảm cũng như đế thảm dày và cũng có 2 loại kích thước cho thuận tiện việc lựa chọn là 3,66*40 và 4*40.

Mẫu 8

Mẫu 8

Và nếu bạn chỉ lựa chọn loại thảm sử dụng trong khoảng thời gian ngắn, không quá quan trọng về bản chất thì loại thảm nỉ một màu hoặc hoa văn giá rẻ dao động từ 25 ngàn đến 45 ngàn sẽ phù hợp với tính chất sử dụng tạm thời hơn. Thông thường, loại này sẽ được dùng làm dụng cụ vật dụng nào đấy thay vì được dùng như một tấm thảm và xuất hiện ở nơi có tần suất người qua lại nhiều.

Thảm trải sàn Hà Nội tùy theo nhu cầu sử dụng và sự thỏa mãn về chi tiêu mà bạn lựa chọn cho mình những kiểu thảm phù hợp. Và trên đấy, là những cái tên được nhắc đến thường xuyên, phù hợp với hầu hết tất cả người tiêu dùng về mặt hàng thảm trải sàn.