Thảm Một Màu Xanh Nhạt

2.203 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Trải Sàn là loại vật liệu sàn chuyên sử dụng cho không gian như văn phòng, phòng họp, hội trường, nhà ở... bởi đây là sản phẩm mang đến sự trang trọng lịch sự vầ rất nhiều tính năng hữu ích cho không gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm đa dạng về mẫu mã chủng loại, Hôm nay chúng tôi Công Ty Thảm Trải Sàn Linh Dung chuyên cung cấp và thi công các loại thảm trải sàn dạng cuộn và dạng tấm xin giới thiệu tới quý khách hàng một dòng sản phẩm Thảm Cuộn Một Màu giá rẻ.

Là một sản phẩm trong phân khúc vật liệu sàn thì Thảm Trải Sàn đang được chiếm ưu thế rất nhiều so với sàn gỗ, sàn nhựa, đá hoa bởi thảm mang lại rất nhiều tính năng hữu ích mà rất phù hợp với không gian như văn phòng, phòng họp,...

Thảm Cuộn Một Màu là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ được sử dụng cho không gian như văn phòng, phòng họp, lớp học, với chất liệu sợi polypropylene cấu trúc dệt vòng lặp với thiết kế đế dạng lưới được dệt chắc chắn và liên kết giữa đế và bề mặt sợi bới một lớp keo chuyên dụng nhằm mang lại sự kết dính chắc chắn nhất.

Thảm Cuộn Một Màu Vàng với tone màu vàng cát nhằm mang lại cho không gian sử dụng sáng nổi bật, với màu vàng cát thì sản phẩm mang lại cho khách hàng một không gian nổi bật và dễ dàng mang lại sự sáng tạo cho không gian khi lựa chọn đồ dùng nội thất và màu sơn.

 

Thảm Một Màu Vàng có chất liệu sợi polypropylene cấu trúc dệt vòng lặp với thiết kế đế dạng lưới và keo chuyên dụng mang lại sự chắc chắn cho bề mặt sợi và đế thảm, Thảm có khổ rộng 3,66 - 4m và có chiều dài 30 - 40m phù hợp với những không gian rộng mang lại tính liền mạch cho không gian sử dụng.

Thông tin sản phẩm thảm một màu vàng cát

Chất liệu: Olefin BCF

Kiểu dệt: Loopile

Khổ thảm: 3,66m-4m

Độ dày: 4mm – 5mm

Đế thảm: Đế gai

Chiều dài: 30m – 40m

Cách trải Thảm: Dán thảm trực tiếp xuống mặt sàn bằng keo, hoặc dùng nẹp đinh băng keo khi có lớp lót.
Nhân công trải: Tại Hà Nội giờ hành chính 15,000 vnđ/1m2
Độ hao hụt: Thảm hoa văn họa tiết là 7-10 % theo kích thước khảo sát thực tế mặt bằng trải thảm.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tại 4 quận nội thành HN cũ.
Phụ kiện thảm: Nẹp Inox, Nẹp đồng chặn cửa, nẹp đinh, băng keo, lớplót cao su, hào nẹp chân tường…
Phương thức đặthàng: Khảo sát mặt bằng —> Tư vấnchọn mẫu —> báo giá —> Ký HĐ và tiến hành thi công.
Thời gian thi công thảm: Trung bình 200m2 – 500m2 /1ngày phụ thuộc vào mặt bằng thi công.

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật