Thảm Tấm Artline 002

1.488 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm tấm AR02 hay còn gọi là thảm tấm artline là sản phẩm thảm tấm kẻ gạch chuyên dùng cho các khối văn phòng và nhà ở.

Thảm tấm AR02 có rất nhiều ưu điểm đáng giá cho người dùng có thể tự đánh giá được chất lượng sản phẩm.

tham-tam-ar002

Thảm tấm AR02 thi công tại tòa nhà Kangnam

Thứ nhất: Đối với nhiều khách hàng thì họ luôn có một định kiến rằng hàng trung quốc là hàng đểu do vậy thảm tấm AR02 sẽ khiến khách hàng không phải lo nguồn gốc xuất xứ. Thảm tấm AR02 được sản xuất hoàn toàn tại Indonesia và được nhập khẩu với số lượng rất lớn bởi Công ty thảm trải sàn Linh Dung.

 

tham-ar002

Các sản phẩm thảm tấm từ Indonesia chắc hẳn là không xa lạ với khách hàng sử dụng thảm hay nếu chưa từng sử dụng thảm thì chỉ cần nghiên cứu một chút về thị trường thì cũng sẽ thấy xuất hiện rất nhiều sản phẩm thảm từ Indonesia.

Thứ hai: Thảm AR02 có thiết kế về kích thước và màu sắc rất phù hợp. Trở về vài năm trước sản phẩm thảm chủ yếu là dạng thảm cuộn, dạng thảm cuộn có nhiều bất cập. Thảm cuộn sẽ có khổ 3m66 hoặc 4m và có chiều dài tầm 40m, với kích thước đó việc vận chuyện kèm thi công sẽ rất khó khăn. Thảm cuộn còn rất khó để thay thế nếu bị bẩn.

Những bất cập ấy sẽ được giải quyết hoàn toàn bởi dòng thảm tấm AR02, thảm tấm có kích thước 50x50 được sắp xếp thành những hộp, mỗi hộp có 20 tấm. Với thảm tấm việc thi công trở nên rất dễ dàng chỉ cần bôi keo và đặt xuống sàn nên khách hàng cũng có thể tự thi công cho chính mình. Ngoài ra, nếu có bị bẩn bởi những vết thức ăn thì chỉ cần thay thể bởi tấm thảm khác, rất tiện lợi và đơn giản. 

Chính những ưu điểm trên mà các sản phẩm thảm tấm AR02 đang dần thay thế các dòng thảm cuộn trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thảm cho sàn nhà ở hay văn phòng của mình thì các sản phẩm thảm tấm AR02 sẽ là tối ưu nhất. Đến với Thảm Linh Dung để được tư vấn và thi công một cách nhanh gọn chính xác nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phân và phát triển Linh Dung
ĐT: (024). 66535206 - Hotline: 0963992020
Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!