Thảm Tấm B1

1.358 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Tấm B1 hay còn được biết đến mã thảm tấm Artline 002

Thảm Tấm là một trong những sản phẩm thảm trải sàn với rất nhiều công dụng và tiện lợi mà nó mang lại như kích thước 50x50cm mang lại những tiện ích như dễ vận chuyển, thi công lắp đặt, và thay thế sản phẩm mới khi gặp những vết bẩn cứng đầu.

tham-tam-B1

Với thiết kế kẻ sọc đơn điệu kết hợp giữa các màu sắc với nhau cùng màu xanh làm chủ đạo mang lại sự độc đáo cho không gian lắp đặt làm tôn lên vẻ đẹp của các đồ nội thất và không gian.

Thảm Tấm B1 được thiết kế với đế cao su chống thấm và chống ẩm hiệu quả, chiếu liệu sợi được làm 100% PP với kết cấu dệt đối vòng giúp cho dòng thảm này chắc chắn không bị bung hay tuột sợi tăng độ bền cho thảm.

 

tham-tam-B1

Thảm có tổng độ dày 6mm gồm đế và chiều cao sợi, trong đó chiều cao sợi lên tới 4mm mang lại độ êm và dày dặn cho dòng thảm này cùng với rất nhiều hữu ích đi theo.

Những hữu ích mà dòng thảm này mang lại như chống bụi bẩn bay trong không gian sống, giảm tiếng ồn hiệu quả mà căn phòng rất cần sự yên tĩnh, giúp ấm cho đôi chân khi sử dụng nhất là vào mùa đông lạnh ngày càng khắc nghiệt, và còn rất nhiều hữu ích khác.

Tham-Tam-B1

Thông tin chi tiết thảm tấm B1

  • Độ dày 6mm
  • Kích thước 50cm x 50cm
  • Đế cao su
  • Chất liệu 100% PP
  • Kiểu dệt Loop Pile
  • Xuất xứ: Indonesia

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!