Thảm Tấm RCN 872 Grey

641 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Trải Sàn Linh Dung giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm Thảm Tấm trong phân khúc cao cấp với xuất sứ UAE mang đến một chất lượng sản phẩm rất tốt,cùng với đó là rất nhiều tính năng hữu ích mà sản phẩm mang đến cho không gian sử dụng như sau.

Thông Tin Sản Phẩm; Thảm Tấm Reconnect 872 Grey

Thảm Tấm Reconnect là một trong những dòng sản phẩm có họa tiết khá là bắt mắt với kích thước 50cm x 50cm mang đến sự linh hoạt trong quá trình lắp đặt thi công cũng như vận chuyển với sự sáng tạo khi lắp đặt sản phẩm mang đến một không gian bắt mắt, chất liệu sợi 100% polypropylene với cấu trúc dệt vòng lặp mang đến độ bền cho sản phẩm cao cũng như khả năng chịu lực tốt, sản phẩm có đế được làm từ cao su nhằm mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Thảm Tấm Reconnect 872 có tổng độ dày 6mm trong đó chiều cao sợi lên đến ~3,5mm với độ dày khá tót và mật độ sợi cao, trọng lượng sản phẩm lên đến 520g/m giúp cho sản phẩm có độ bền rất tốt.

Thảm Tấm RCN 872 Grey

Thảm Tấm RCN 872 Grey với màu ghi sang trọng bắt mắt giúp cho sản phẩm có sự kết hợp dễ dàng với các đồ nội thất mang đến sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng.

Những tính năng hữu ích mà sản phẩm Thảm Tấm RCN 872 mang đến như chống tĩnh điện tốt, chống cháy, chống bám bẩn, kháng khuẩn hiệu quả nhằm mang đến một không gian sạch sẽ an toàn nhất, ngoài ra sản phẩm có khả năng chông ồn tốt rất hiệu quả với những không gian như văn phòng cần một không gian yên tĩnh để làm việc, đặc biệt khả năng tiêu âm tốt sẽ rất phù hợp với không gian như phòng thu âm, phòng hát.

Thảm Tấm Văn Phòng Reconnect được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Standard Carpets, nhập khẩu trực tiếp từ U.A.E (Dubai). sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn nghiêm ngặt dành cho thị trường nội địa Dubai, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cao và đạt mọi bài kiểm tra về chống cháy, chống tĩnh điện, khử âm, chống lực nén chân bàn ghế và phai màu.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm:

Kích Thước:                                   50cm x 50cm

Chất Liệu Sợi:                             100% polypropylene

Chất Liệu Đế:                            PVC

Cấu Trúc Sợi:                              Vòng Lặp

Trọng Lượng Sợi:                         520g/m²

Tổng Độ Dày:                                6.0mm

Chiều Cao Sợi:                           ~ 3,5mm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0911 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!