Thảm Tấm Rita 012

2.321 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Tấm Rita 012

Thảm Tấm Là một trong những dòng sản phẩm thảm trải sàn với rất nhiều tiện dụng và hữu ích mà nó mang lại với những khả năng nhỏ gọn dễ vận chuyển, thi công lắp đặt cũng như thay thế sản phẩm khác khi bị bám những vết bẩn cứng đầu mà không thể vệ sinh.

Thảm Tấm Rita 012 là một mẫu sản phẩm độc đáo bới thiết kế đường kẻ độc đáo mới lạ và có một cách thiết kế ghép nối rất độc đáo mang lại một không gian sang trọng độc đáo mới lạ và sạch đẹp.

Với cấu tạo đế cao su và chất liệu sợi 100% bằng polypropylene và được dệt theo cấu trúc vòng xoắn rất chắc chắn và bền đẹp cho một sản phẩm tầm giá tốt như Thảm Tấm Rita 012.

Thảm Trải Sàn Kẻ Sọc cũng như các dòng thảm tấm khác với khả năng chống bám bụi hiệu quả và giảm tiếng ồn khá tốt cho một không gian làm việc tập chung và hiệu quả nhất, độ bền cũng rất cao có khả năng chống chịu được mật độ đi lại cao không bị gãy sợi và bạc màu.

Với một mức giá thành khá là thoải mái cho một không gian luôn sạch đẹp và không có bụi và rất nhiều hữu ích khác thì Thảm Tấm Rita là một sự lựa chọn không thể bỏ qua như các văn phòng, phòng họp, hội trường, phòng thờ sẽ là sự thay thế các sản phẩm như gạch hoa, sàn gỗ…

Thảm Tấm Rita 012

Với các kĩ thuật thi công tỉ mỉ cách lắp đặt độc đáo với tạo nên một không gian vô cùng bắt mắt với các đường họa tiết đơn giản kết hợp với vật dụng đồ nội thất trong không gian văn phòng mang lại sự toàn mĩ cho không gian sử dụng.

Thông Tin Chi Tiết

  • Chất Liệu Sợi:                    100% polypropylene
  • Chất Liệu Đế:                      PVC
  • Kiểu Dệt:                             Loop Pile
  • Trọng Lượng Sợi:               500g/m2
  • Quy Cách nhuộm màu:       Solution Dyed
  • Tổng Độ Dày:                      6mm
  • Chiều Cao Sợi:                    4.0+/-0.5mm
  • Kích Thước:                         50cm × 50cm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật