Thảm Tấm Rita 3003

3.363 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Tấm Trải Sàn đang là môt trong những xu hướng vật liệu sàn được rất nhiều không gian lựa chọn sử dụng thay cho những sản phẩm như sàn gạch hoa, đá hoa, gỗ, sàn nhựa, bởi thảm mang đến cho không gian sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích.

Thảm Tấm Trải Sàn là một trong những sản phẩm đang được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng bởi sản phẩm có kích thước gọn gàng 50cm x 50cm sẽ rất phù hợp cho những không gian như văn phòng, nhà ở cho những không gian hẹp hoặc công cộng, bởi kích thước tấm rất dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển lắp đặt sản phẩm.

Hôm nay Thảm Trải Sàn Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Thảm Tấm Rita 3003 với những đường họa tiết tinh sảo bắt mắt cùng với đó là khả năng ghép họa tiết nổi bật sang trong đem lại ánh nhìn tốt với không gian sử dụng thảm.

Thảm Tấm Trải Sàn Rita 3003 có chất liệu sợi 100% Polypropylene được dệt với cấu trúc Loop Pile mang đến độ bền và độ chắc cho sợi không bị gãy hay bung buột sợi, chất liệu đế sản phẩm được làm từ PVC có kích thước 50cm x 50cm.

Mẫu Thảm Tấm Trải Sàn Rita 3003 có họa tiết kẻ sọc bắt mắt kết hợp giữa hai sọc trắng và một sọc đen giúp cho sản phẩm một tông màu sáng sang trọng bắt mắt giúp thể hiện được đồ nội thất bên trong nhằm mang lại tính nổi bật cho không gian sử dụng.

Hình ảnh minh họa sản phẩm Thảm Tấm Rita 3003;

Thảm Tấm Rita 3003

Thảm Tấm Rita 3003 có tổng độ dày 5.5mm với chiều cao sợi lên đến 2,5mm mang lại độ êm cho đôi chân khi sử dụng, cấu trúc sợi được dệt theo cấu trúc vòng lặp giúp cho độ bền sản phẩm tăng cao không bị bung hay tuột sợi thảm trong quá trình sử dụng, chất liệu đế cao su mang đến độ bền cao cho sản phẩm cũng như khả năng bám dính của sản phẩm tốt hơn, thời gian sử dụng của thảm cũng được tăng lên.

Những tính năng hữu ích mà Thảm Tấm Rita 3003 mang lại cho không gian sử dụng đó chính là khả năng chống cháy, chống tĩnh điện tốt giúp cho không gian sử dụng an toàn, tính năng chống ồn là một trong những tính năng phù hợp nhất cho những không gian như văn phòng, phòng thu âm bởi đây là một trong những không gian cần sự yên tĩnh tập chung cho công việc tốt nhất, và khả năng giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng giúp cho giữ ấm cho đôi chân người già và trẻ nhỏ nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất.

Thảm Trải Sàn Rita 3003 được sử dụng cho những không gian như văn phòng, khách sạn, nhà ở, phòng thu âm, nhà hàng, sản phẩm này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình mang lại cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng lịch sự cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm vật liệu sàn khác.

Thông Tin Chi Tiết sản phẩm Thảm Tấm Rita 3003;

  • Chất Liệu Sợi:                    100% polypropylene
  • Chất Liệu Đế:                      PVC
  • Kiểu Dệt:                             Loop Pile
  • Trọng Lượng Sợi:               500g/m2
  • Quy Cách nhuộm màu:       Solution Dyed
  • Tổng Độ Dày:                      5.5mm
  • Chiều Cao Sợi:                    2.5+/-0.5mm
  • Kích Thước:                         50cm × 50cm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật