Thảm Tấm Rita 3004

3.164 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Trải sàn hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, đối với những nước như singapore, ấn độ, Jappan, họ đã sử dụng thảm để thay thế các sản phẩn như gạch hoa, đá, sàn gỗ, bởi thảm là sản phẩm mang lại rất nhiều tính năng hữu ích cho không gian sử dụng.

Việt Nam đang bắt nhịp xu hướng lựa chọn Thảm Trải Sàn cho những không gian như văn phòng, khách sạn, nhà ở, phòng thu âm, nhà hàng, sản phẩm này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình mang lại cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng lịch sự cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm vật liệu sàn khác.

Thảm Tấm Trải Sàn là một trong những sản phẩm đang được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng bởi sản phẩm có kích thước gọn gàng 50cm x 50cm sẽ rất phù hợp cho những không gian như văn phòng, nhà ở cho những không gian hẹp hoặc công cộng, bởi kích thước tấm rất dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển lắp đặt sản phẩm.

Hôm nay Thảm Trải Sàn Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Thảm Tấm Rita 3004 với những đường họa tiết tinh sảo bắt mắt cùng với đó là khả năng ghép họa tiết nổi bật sang trong đem lại ánh nhìn tốt với không gian sử dụng thảm.

Thảm Tấm Trải Sàn Rita 3004 có chất liệu sợi 100% Polypropylene được dệt với cấu trúc Loop Pile mang đến độ bền và độ chắc cho sợi không bị gãy hay bung buột sợi, chất liệu đế sản phẩm được làm từ PVC có kích thước 50cm x 50cm.

Hình ảnh minh họa sản phẩm Thảm Tấm Rita 3004;

Thảm Tấm Rita 3004

Mẫu Thảm Tấm Trải Sàn Rita 3004 có họa tiết kẻ sọc bắt mắt kết hợp giữa hai sọc đen và một sọc trắng đem đến cho sản phẩm một tông màu trầm không quá nổi bật nhưng lại đem đến một nét sang trọng, với tông màu này thì sản phẩm không bị lộ bẩn và tôn lên được nội thất bên trong phòng.

Thảm Tấm Rita 3004 có tổng độ dày 5.5mm với chiều cao sợi lên đến 2,5mm mang lại độ êm cho đôi chân khi sử dụng, cấu trúc sợi được dệt theo cấu trúc vòng lặp giúp cho độ bền sản phẩm tăng cao không bị bung hay tuột sợi thảm trong quá trình sử dụng, chất liệu đế cao su mang đến độ bền cao cho sản phẩm cũng như khả năng bám dính của sản phẩm tốt hơn, thời gian sử dụng của thảm cũng được tăng lên.

Thảm Tấm Trải Sàn Rita 3004 được sử dụng cho những không gian như văn phòng, phòng họp, trường học, nhà ở, phòng thu âm, hội trường.

Những tính năng hữu ích mà Thảm Tấm Rita 3004 mang lại cho không gian sử dụng đó chính là khả năng chống cháy, chống tĩnh điện tốt giúp cho không gian sử dụng an toàn, tính năng chống ồn là một trong những tính năng phù hợp nhất cho những không gian như văn phòng, phòng thu âm bởi đây là một trong những không gian cần sự yên tĩnh tập chung cho công việc tốt nhất, và khả năng giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng giúp cho giữ ấm cho đôi chân người già và trẻ nhỏ nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất.

Thông Tin Chi Tiết sản phẩm Thảm Tấm Rita 3004;

  • Chất Liệu Sợi:                    100% polypropylene
  • Chất Liệu Đế:                      PVC
  • Kiểu Dệt:                             Loop Pile
  • Trọng Lượng Sợi:               500g/m2
  • Quy Cách nhuộm màu:       Solution Dyed
  • Tổng Độ Dày:                      5.5mm
  • Chiều Cao Sợi:                    2.5+/-0.5mm
  • Kích Thước:                         50cm × 50cm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật