Thảm tấm Rt 3006

296 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm tấm Rt 3006.

Thảm tấm là một tron những sản phẩm thảm trải sàn có kích thước 50cm x 50cm rất tiện dụng trong việc vận chuyển, thi công lắp đặt và thay thế vận chuyển dễ dàng.

Thảm tấm Rt 3006 với tone màu đen chủ đạo cung với các đườn vân sọc tạo nên cảm giá sang trong, phù hợp với tất cả văn phòng, mang lại không gian sạch đẹp không bụi bẩn văn phòng, không một tiếng ồn giúp giữ ấm cho đôi chân những ngày mùa đông giá rét.

Thảm sàn Rt 3006 được thiết kế với dạng tấm đế butimen giúp chống hút ẩm từ bề mặt sàn trong một thời tiết nồm ẩm như thời tiết miền bắc hay mước ta hiện nay sợi được làm từ 100% pp rất bền và chắc.

Thảm tấm Rt 3006 là mộ trong những mẫu thảm được rất nhiều văn phòng, phòng họp, hộ trương, phòng khách sử dụng lựa chọn rất nhiều bởi độ sang trọng, đẹp và rất nhiều công rụng hữu ích khác kèm theo sản phẩm này.

- để có một không gian đẹp cho một nơi làm việc sạch sẽ và đầy thẩm mĩ, những không gian như văn phòng lựa chọn sử dụng rất nhiều với những quy cách thi công lắp đặt của độ ngũ thợ chuyện nghiệp tạo nên không gian hoàn mĩ.

Thảm tấm Rt 3006 có độ dày từ 5mm - 6mm mang lại độ êm cho đôi chân khi  sử dụng câu trúc sợi được dệt theo vòng lặp giúp độ bền sản phẩm tốt, chất liệu đế butimen được làm với chất liệu kháng cháy chống cháy lan với tính năng chống tíc điện, chồn giúp cho không gian làm việc chở nên yên tính dễ dang tập chung công việc hơn.

Những tính năng hữu ich của thảm trải sàn Rt 3006:

1. khả năng dữ ấm cho đôi chân khi sử dụng vào những ngày đông lạnh giá mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.
2. Khả năng cách âm tốt mang đến một không gian làm việc yên tĩnh độ tập chung cao khi đi lại, và tiêu âm tốt  không bị vọng lại âm thanh.

3. khả năng chống cháy lan hiệu quả không khiến những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.
4. Khả năng chống tíc điện tránh những tai nạn khi bị hở điện.
5. mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên Thảm:              Rita 3006
Kiểu Dệt:                Level loop
Loại sợi:                 100% Polypropylene
Chât Liệu Đế:         Butimen
Độ Dày:                  3mm - 0.5mm
Kích thước:            50cm x 50cm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 0961701625

Email: khothamtraisan@gmail.com

 

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật