Thảm Tấm Suminoe PX 5001

716 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Trải Sàn Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách một dòng sản phẩm Thảm Tấm Trải Sàn, đây là một dòng sản phẩm mang đến rất nhiều tính năng tiện dụng và linh hoạt, dòng sản phẩm thảm tấm đang dần được thay thế các dòng sản phẩm Thảm Cuộn Văn Phòng trước đây bởi sản phẩm mang rất nhiều tính năng hữu ích chúng tôi sẽ giới thiếu tới quý khách ngay sau đây.

Thảm Tấm là một loại sản phẩm trong phân khúc thảm văn phòng, thảm phòng họp, hội trường, nhà ở... sản phẩm có kích thước khá gọn gàng chỉ 50cm x 50cm mang đến sự tiện dụng trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt thi công tại những không gian chật hẹp...

Thảm Tấm Ghép mang lại sự đa dạng về họa tiết và cách lắp ghép thi công nhằm mang lại một không gian sáng tạo nhất và nổi bật nhất, Thảm Tấm có rất nhiều cách lắp đặt như ghép cùng chiều và đảo chiều mang lại những không gian thêm bắt mắt. 

 Thảm Tấm Suminoe PX 5001

Thảm Tấm Suminoe PX 5001 của thương hiệu Suminoe xuất sứ Nhật Bản là một trong những sản phẩm Thảm Tấm Cao Cấp có họa tiết bắt mắt với những đường kẻ bắt mắt đan sen giữa màu đen và màu ghi sáng mang lại một họa bắt mắt và rất nổi bật.

Thảm Tấm Suminoe PX 5001 có chất liệu sợi 100% Solution Dyed Polypropylene có khả nâng kháng khuẩn, khử mùi tốt, chống cháy, chống tĩnh điện, chất liệu đế PVC có độ dẻo cao mang lại độ bền cho sản phẩm rất tốt, Thảm có cấu trúc dệt vòng lặp cao thấp với tổng độ dày sản phẩm lên đến 6.5mm.

Thảm có kích thước 50cm x 50cm với kích thước gọn gàng này thì sản phẩm có khả năng linh hoạt trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm, hơn nữa sản phẩm mang lại khả năng độc đáo linh hoạt trong quá trình lắp ghép sản phẩm có thể được thi công đổi chiều hoặc đan sen giữa các màu lại với nhau mang đến một không gian độc đáo bắt mắt.

Thảm PX 5001 được sản xuất tại Nhật Bản với đại diện Suminoe với công nghệ nhà máy tiên tiến được sản xuất hàng loạt toàn bộ bằng dây truyền máy móc hiện đại mang đến một sản phẩm hoàn hảo với rất nhiều tính năng hữu ích.

Thông tin chi tiết: Thảm Tấm Suminoe PX 5001

Loại sợi 100% Solution Dyed Polypropylene
Gauge 1/10
Cấu trúc sợi High/Low Loop
Chiều cao sợi 4.5/3.0 mm
Tổng độ dày 6.5 mm
Trọng lượng sợi 435 gram/M2
Tổng trọng lượng 4400 gram/M2
Chuẩn chống cháy JL14 - 20963
Khử tĩnh điện vĩnh viễn <1.0 kV (JLS 4406 synthetic sole)
Size 500 x 500mm
Chuẩn an toàn không khí

Thông tin tham khảo: 

- Nhân công trải: Tại Hà Nội giờ hành chính 15,000 vnđ/m2
- Độ hao hụt: Thảm không hoa văn họa tiết là 3-7% theo kích thước khảo sát thực tế mặt bằng trải thảm.
- Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tại 4 quận nội thành Hà Nội cũ.
- Phụ kiện thảm: Nẹp Inox, Nẹp đồng chặn cửa, nẹp đinh, băng keo, lớp lót cao su, phào nẹp chân tường...
- Phương thức đặt hàng: Khảo sát mặt bằng ---> Tư vấn chọn mẫu ---> báo giá ---> Ký hợp đồng và tiến hành thi công.
- Thời gian thi công thảm: Trung bình 200m2 - 500m2 /1 ngày phụ thuộc vào mặt bằng thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung 
Điện Thoại: 0911992020 – 024 66535 206
Email: khothamtraisan@gmail.com
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!