Thảm taplo lông cừu Hà Nội: Những người đã sở hữu cho mình những chiếc xe ô tô đều hiểu rằng thảm taplo là vật dụng vô cùng quan trọng với ô tô. Những tấm thảm taplo chống nóng được làm từ chất liệu nhung lông đa chức năng vừa thể hiện bộ mặt của chiếc xe vừa là một phụ kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua xe.

Chính vì thế, để giúp cho mặt taplo xe ô tô của bạn không bị phai màu hay trầy xước khi tiếp xúc với các đồ vật trên xe và quan trọng hơn là đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì bạn cần che chắn và bảo vệ bộ phận taplo của ô tô của bạn bằng những tấm thảm.

Nếu bạn đang phân vân về việc sử dụng thảm taplo lông cừu Hà Nội thì xem ngay bài phân tích dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về thảm taplo nhé!

Những ưu điểm của thảm taplo lông cừu

Giống như tên gọi, thảm taplo được làm từ  lông cừu mềm mại, được thiết kế vô cùng đẹp đẽ và sang trọng, lại không gây hại cho người sử dụng. Đặc biệt, loại thảm này còn không có mùi khó chịu và thân thiện với môi trường.

Thảm taplo lông cừu giữ cho xe sạch đẹp

Thảm taplo lông cừu giữ cho xe sạch đẹp

Bên cạnh đó, thảm còn có ưu điểm là không bị oxy hóa, không bị lão hoá, rách, co ngót dưới tác động nền nhiệt độ cao vào mùa hè...

Thảm lông taplo lông cừu cho ô tô có tác dụng chính là giúp chống nứt nẻ cho taplo xe ô tô hiệu quả nhất là trong điều kiện trời nắng nóng, nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời chiếu mạnh. Ngoài ra, thảm lông cừu taplo cũng giúp bảo vệ taplo không bị trầy xước khi ta phải đặt các đồ vật lên trên.

Do mặt lông thảm taplo khá dày nên làm giảm cảm giác bỏng rát, cho cảm nhận taplo không còn nóng. Do đó cũng giảm tiêu hao nhiên liệu khi tăng lạnh điều hoà để làm giảm nhanh cảm giác hơi nóng phả lên từ taplo.

Một điều đặc biệt là thảm taplo lông cừu hà nội còn giúp loại bỏ các ánh sáng phản quang từ mặt taplo ô tô lên kính lái, giúp lái xe mở rộng tầm nhìn. Từ đó, công việc  lái xe cũng trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Về thiết kế của thảm taplo lông cừu Hà Nội

Thảm taplo lông cừu Hà Nội được thiết kế dựa trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại ngày nay. Sản phẩm thảm taplo này được cắt định hình hoàn toàn tự động bằng máy móc trên công nghệ 3D, đảm bảo tính chuẩn xác từng mm phom taplo, sai số chệnh lệch cực nhỏ, khớp với từng kiểu xe, đời xe.

Thảm taplo lông cừu thiết kế nhỏ gọn

Thảm taplo lông cừu thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm thảm taplo lông cừu Hà Nội được thiết kế chi tiết và công phu dựa trên thiết kế taplo của nhà sản xuất. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm thảm có thể trùng khớp hoàn toàn tất cả khe thông gió và cả bộ phận cảm biến nguyên bản của xe.

Về chất liệu của thảm taplo lông cừu Hà Nội

Được làm từ chất liệu lông cừu mềm mại, thảm taplo lông cừu có khả năng hấp thụ nhiệt chống nóng rất tốt, lại vừa thân thiện môi trường. Chất liệu lông cừu làm thảm rất an toàn cho người sử dụng yên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm

Bên cạnh đó, thị trường cũng liên tục cập nhật thêm nhiều loại chất liệu và thiết kế khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những tấm thảm taplo vừa mang tính thẩm mỹ lại giữ cho bề mặt taplo luôn tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về thảm taplo lông cừu Hà Nội. Hi vọng bạn đã có được quyết định sở hữu cho mình những tấm thảm taplo ưng ý cho chiếc xe ô tô của mình. Chúc các bạn thành công!