Thảm nỉ trải sàn đang là một trong những lựa chọn được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi nó mang đến sự bền bỉ, có tính thềm mỹ, sự thoải mái, tiện lợi và có giá thành khá rê nữa. 

Có rất nhiều các mẫu mã thảm nỉ trải sàn giá rẻ đẹp đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm ưng ý, phù hợp với không gian, kiến trúc mình muốn sử dụng.

Để giúp bạn có được những gợi ý hay, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những mẫu thảm nỉ trải sàn giá rẻ đẹp trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Thảm tấm lót sàn giá rẻ

Những điều cần biết khi lựa chọn thảm nỉ trải sàn giá rẻ

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm thảm trải sàn, tuy nhiên chất liệu nỉ vẫn là loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Thảm nỉ có thể được làm từ sợi tổng hợp, sợi tự nhiên hay lông động vật.

Tuy nhiên với các mẫu thảm nỉ trải sàn giá rẻ thì chất liệu chính là dạng sợi tổng hợp. Thảm sẽ được dệt từ sợi acrylic, acrylonitril, rayon. 

Thảm có thể được dệt thủ công bằng tay hoặc bằng máy và loại thảm dệt bằng tay sẽ có giá thành cao hơn. Chính vì vậy mà những mẫu thảm dệt bằng máy sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Thảm nỉ phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, văn phòng, sử dụng cho ô tô,...

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ

Ưu điểm của thảm nỉ trải sàn giá rẻ

Bền bỉ: Thảm nỉ trải sàn có độ bền cao, có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không bị rách.

An toàn: Mẫu thảm này rất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Tính thẩm mỹ cao: Với nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc khác nhau, thảm nỉ trải sàn giá rẻ có thể trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

Giữ ấm tốt: Thảm có bề mặt mềm mịn, êm ái giúp giữ ấm chân rất tốt. Chính vì vậy thảm nỉ trải sàn rất phù hợp sử dụng khi thời tiết lạnh.

Nhược điểm của thảm nỉ trải sàn giá rẻ

 Dễ thấm nước: Vì được làm từ chất liệu nỉ nên thảm rất dễ bị thấm nước và lâu khô.

Khó vệ sinh: Thảm nỉ trải sàn giá rẻ rất dễ bị bẩn nếu bạn không giữ gìn vệ sinh. Khi bị bám bẩn thì rất khó.làm sạch bằng máy hút bụi.mà phải được giặt thì mới sạch.

Những mẫu thảm nỉ trải sàn giá rẻ trên thị trường hiện nay         

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ trên thị trường hiện nay gồm có hai loại chính là thảm nỉ dạng cuộn và thảm nỉ ghép miếng. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Thảm nỉ dạng cuộn: Phù hợp với không gian rộng muốn trải kín sàn như văn phòng. Thảm dạng cuộn có giá thành rẻ nhưng không đa dạng về mẫu mã, họa tiết và màu sắc.

Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn

Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn

Thảm nỉ ghép miếng: Mẫu thảm này sẽ có giá thành cao hơn dạng thảm cuộn. Bù lại thảm dễ sử dụng, có nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn. Thảm có thể phù hợp với mọi không gian từ rộng đến hẹp.

Dưới đây là một số mẫu thảm nỉ trải sàn giá rẻ trên thị trường hiện nay mà bạn nên xem qua.

Thảm nỉ dạng miếng có họa tiết họa văn đa dạng, kích hước nhỏ rất phù hợp để sử dụng trong không gian sống. Thảm có bề mặt mịn, nhẵn, êm ái, dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí khác nhau đẻ phù hợp với mục đích sử dụng.

Xem thêm:  Bí quyết chọn mua thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ trên thị trường hiện nay

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ cho phòng khách

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ cho phòng khách

Dạng thảm nỉ trải sàn miếng ghép với màu ghi nhạt đậm khác nhau kết hợp với nhau được sử dụng nhiều tại các văn phòng. Hiệu ứng miếng ghép khác màu tạo ra họa tiết caro vô cùng ấn tượng cho văn phòng của bạn thêm dấu ấn, hiện đại hơn.

Thảm nỉ trải sàn miếng ghép văn phòng

Thảm nỉ trải sàn miếng ghép văn phòng

Thảm nỉ trải sàn rát phù hợp để sử dụng cho các văn phòng, đặc biệt là dạng thảm cuộn. Với những văn phòng có kích thước lớn, phòng rộng, mật độ đi lại nhiều thì những mẫu thảm này chính là lựa chọn hàng đầu của bạn đấy.

Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn cho văn phòng

Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn cho văn phòng

Thảm nỉ trải sàn giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi đang cần một mẫu vừa phải chăng lại bền bỉ, mẫu mã đẹp. Hy vọng với những chia sẻ hôm nay bạn đã có thêm cho mình những lựa chọn mới về thảm nỉ trải sàn giá rẻ hiện nay.

Xem thêm:  Cách chọn thảm miếng trải sàn giá rẻ hiện nay