Thảm BA5-01

1.099 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm BA5-01 có màu đỏ cực kỳ hợp phong thủy với những người mệnh hỏa

Thảm Tấm Trải Sàn là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng dãi ở những không gian văn phòng bởi rất nhiều hữu ích và công dụng mà nó mang lại rất phù hợp cho không gian này như dễ dàng thay thế, giảm tiếng ồn hiệu quả, mang lại một không gian sạch sẽ thân thiện.

Thảm Tấm BASIC là sản phẩm thuộc dòng Thảm Tấm với kích thước 50cm x 50cm cùng với những họa tiết độc đáo riêng biệt của dòng thảm này mang lại tên tuổi cho sản phẩm này, với chất liệu tốt kết cấu dệt chắc chắn mang lại dòng thảm cao cấp này.

Thảm BA5-01 là một sản phẩm nhỏ trong mục Thảm Tấm BASIC với các đường nét họa tiết kẻ độc đáo cùng với sự kết hợp màu mang lại sự sáng tạo cho không gian sử dụng với một tone màu đỏ làm cho không gian sử dụng ấm áp.

Thảm Tấm BA5-01

Với chất liệu đế PVC và chất liệu sợi 100%pp được dệt theo cấu trúc vòng lặp rất chắc chắc không còn khả năng bung hay tuột sợi mang lại độ bền cho dòng thảm này cùng với thời gian sử dụng cao, với tổng độ dày 6mm và chiều cao sợi là 4mm một độ dày khá tốt cho cảm giác đi êm ái khi sử dụng.

tham tam ba 5

Thảm có những công dụng như chống bụi bẩn, giảm tiếng ồn, giữ ấm, mang lại một không gian bắt mắt, tất cả đều được tích hợp trong một sản phẩm Thảm Trải Sàn Văn Phòng sử dụng thay thế các sản phẩm gạch hoa hay sàn nhựa.

Thông tin chi tiết BA5-01:

+ Chất liệu 100%PP
+ Độ dày 6mm+0,5mm
+ Đế thảm là đế cao su
+ Xuất xứ Th
ượng Hải
+ Kích thước 50cm x 50cm
+ Trọng lượng 700gr/m2
+ Cấu trúc thảm: v
òng lặp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0911 992020 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!