Thảm BA5-06

1.172 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm BA5-06 được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường

Thảm tấm BA5-06 là sản phẩm thảm trải sàn có dạng tấm vuông với rất nhiều tiện lợi và hữu ích như dễ dàng thay thế sản phẩm mới khi gặp những vết bẩn cứng đầu, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển.

Thảm BA5-06

Thảm có kích thước tấm 50x50 cm đế được làm bằng cao su làm tăng độ bền cho dòng thảm này và khả năng chống ẩm, thấm nước từ bề mặt đáy lên sợi thảm, chất liệu sợi được làm 100%pp và được dệt theo cấu trúc vòng lặp làm cho sợi rất chắc chắn sẽ không bị bung tuột sợi.

Thảm BA5-06 có tổng độ dày là 6mm chiều cao sợi 4mm mang lại sự êm ai khi sử dụng cùng với sự chắc chắn và mật độ sợi cao mang lại sự dày dặn cho dòng thảm này rất chắc chắn và mang lại độ bền rất cao.

Thảm BA5-06 có họa tiết độc đáo với các đường kẻ đan vuông góc với nhau cũng với sự kết hợp giữa các màu sắc mang lại sự độc đáo cho dòng thảm này với tone màu vàng làm chủ đạo nó làm sáng lên không gian sử dụng và nổi bật vẻ đẹp cho đồ dùng nội thất làm nên một không gian toàn mĩ.

Thảm được sử dụng chủ yếu trong những nới như văn phòng, phòng học, nhà hàng, quầy bán hàng,... cùng với đó là rất nhiều lợi ích mang lại như chống bụi bẩn, giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng nhất là vào mùa đông lạnh ngày càng khắc nghiệt và giảm tiếng ồn hiệu quả mang lại một không gian trong lành.

Thông tin chi tiết BA5-06

+ Chất liệu 100%PP
+ Độ dày 6mm+0,5mm
+ Đế thảm là đế cao su PVC
+ Xuất xứ: Th
ượng Hải
+ Kích thước 50cm x 50cm
+ Trọng lượng 700gr/m2
+ Cấu trúc thảm: V
òng Lặp
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!