Thảm quận giá rẻ màu ghi

172 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về thảm trải sàn:

Dòng thảm giá rẻ màu ghi là hạng nằm trong vật liệu sàn vớt rất nhiều nững tính năng nổi trội như những sản phẩm khác.

   - Thảm quận: Là dòng sản phẩm thảm trải sàn dạng quận khổ 3,66 đến 4m
   - Thảm tấm: Là dòng sản phẩm có dạng tấm 50cm x 50cm hoặc 25cm x 100cm

Mỗi dòng sản phẩm thảm tấm hay thảm quận đều có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách một sản phẩm thảm quận trong phân khúc thảm giá rẻ.

Với xu hướng hiện nay thì dòng thảm quận đang được rất thình hành với chúng đem lại rất nhiều tính năng hữu ích cho không gian sử dụng tốt hơn khác biệt so với dòng thảm tấm mà chúng ta thường thấy.

thảm một màu

Giới thiệu về thảm một màu giá rẻ

Thảm quận một màu có thiết kế đơn giản không có họa tiết chỉ là một màu trơn mang lại cảm giác tối giản cho một không gian rộng rãi không quá cầu kì, phù hợp với mọi khách hàng.

Thảm một màu giá rẻ có thiết kế dạng quận khổ 3,66 đến 4m chiều dài quận lên đên 35m - 40m sản phẩm phù hợp với mọi không gian như văn phòng to, nhà xưởng, cửa hàng Bi-a hay khu vực có kinh phí đầu tư thấp

Thảm một màu ghi

Thảm quận một màu xanh dương

Ưu điểm của loại thảm giá rẻ này là chúng ta có thể thi công nhanh tróng và tiết kiện thời gian để trải thảm. Đồng thời thảm quận cũng dễ dàng hơn trong quá trì vận chuyển, 
xếp thảm lên xe trở tới công trình thi công.
Tuy nhiên thảm văn phòng vẫn có những nhược điểm sau đây. Như bạn muốn kết hợp nhiều màu sắc trong căn phòng để tạo ra sự khác biệt. 
Thì đừng nên để bị hở mép để tránh tình trạng hao hụt ngoài ra tuổi thọ của thảm cũng lên đến 7 - 7 năm .

Thảm quận một màu xanh đậm

Ưu nhược điểm của thảm trải sàn dạng quận.

Ưu điểm của thảm quận
Càng ngày càng có nhiều người sử dụng lựa chọn thảm quận trong nhiều dự án thi công thảm vằn phòng, phòng ngủ, phòng khách,...Cùng đi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của chúng là gì nhé:

Thảm trải sàn có quận chiều dài lớn khu cần phủ kín bề mặt dộng. như không gian phòng khách hành lang... thảm dạng quận không để lộ nhiều đường nối lên bề mặt được trải.

   - Tiết kiệm chi phí: Hiện nay trên thị trường thảm kinh phí chi phí cho thảm dạng tấm giá sẽ rất cao. Do vậy đối với dự án công việc thì sử dụng thảm quận sẽ giúp tiết kiệm kinh phí cho hạng mục này.

Nhược điểm của thảm quận
  - Không phù hợp với không gian hẹp hoặc có nhiều đứt nối như cầu thang hành lang hẹp.
  - Khó thay thế : Khi một vị trí trên thảm bị hỏng hay có bất cứ vấn đề gì. Bạn cần phải thay thế cả tấm đó, điều này đẫn đến hao tốn kinh phi khá nhiều.

 

 

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật