Thảm Tấm DX 5002

619 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Một số thông tin cần biết về sản phẩm; Thảm Tấm DX 5002 

Hiện nay Thảm Trải Sàn đang là một xu thế sử dụng phổ biến vật liệu sàn, bởi đây là dòng sản phẩm vật liệu sàn đem đến cho không gian sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích mà các sản phẩm vật liệu sàn khách không có được. Sau đây Thảm Trải Sàn Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách chi tiết hơn để có sự hiểu biết hơn về sản phẩm khi lựa chọn vật liệu sàn.

Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm phẩm về vật liệu sàn cao cấp sang trọng được sử dụng cho những không gian như văn phòng, nhà ở, phòng thu âm... 

Thảm Tấm Trải Sàn có kích thước gọn gàng chỉ 50cm x 50cm mang đến rất nhiều tính năng hữu ích như dễ dàng mang vác vận chuyển, khả năng linh hoạt khi lắp đặt sản phẩm và dễ dàng thay thế khi sản phẩm gặp những vết bẩn cứng đầu.

Thảm Tấm DX 5002 với những tính năng linh hoạt của sản phẩm thì sản phẩm còn mang lại sự ấn tượng với những đường họa tiết bắt mắt phối màu độc đáo nhằm mang đến sự nổi bật cho sản phẩm.

Hình ảnh mô tả sản phẩm.

Thảm Tấm DX 5002

Thảm Tấm DX-002 có tông màu khá là bắt mắt với sự kết hợp giữa xanh lá, ghi và xám cùng với quy cách dệt multi-level loop đã hòa quyện các tông màu lại với nhau tạo ra những đường họa tiết sước đan xen giữa các màu lại với nhau rất nổi bật bắt mắt cũng không kém phần sang trọng, và khả năng làm cho không gian thêm phần nổi bật kết hợp giữa bàn ghế nội thất sơn tường lại với nhau một cách hài hòa.

Với kích thước 50cm x 50cm chất liệu đế cao su, sợi 100% Polypropylene cùng với cấu trúc dệt vòng lặp cao thấp mang đến độ bền cao cho sản phẩm Thảm DX 5002  không bị bung tuột sợi, và khả năng thể hiện những họa tiết đan xen giữa các màu mang đến sự khác biệt và nổi bật cho sản phẩm.

Thảm Trải Sàn Văn Phòng DX 5002 có những tính năng hữu ích cho không gian sử dụng như sau: khả năng chống tĩnh điện, chống cháy, chống kháng khuẩn giúp cho không gian an toàn nhất đối với người sử dụng, thảm có khả năng chống ồn tốt nhằm mang lại một không gian yên tĩnh nhất nằm tập trung công việc cao, và khả năng giữ ấm cho đôi chân sử dụng vào những thời tiết đông lạnh để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Về Sản Phẩm; Thảm Tấm Trải Sàn DX 5002

Kích Thước;                                  50cm x 50cm

Chất Liệu Sợi;                               100% polypropylene

Chất Liệu Đế:                                PVC

Cấu Trúc Sợi;                                Vòng Lặp

Trọng Lượng Sợi;                         520g/m2

Tổng Độ Dày;                               5.0mm

Chiều Cao Sợi;                            ~3.0mm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ; Công Ty Thảm Trải Sàn Linh Dung

Điện Thoại: 024 66535 206

Hotline: 0911992020 - 0963992020

Email; khothamatraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!