Thảm Tấm DX 5005

1.897 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Trải Sàn là một trong những sản phẩm phẩm về vật liệu sàn cao cấp sang trọng được sử dụng cho những không gian như văn phòng, nhà ở, phòng thu âm... 

Thảm Tấm Trải Sàn có kích thước gọn gàng chỉ 50cm x 50cm mang đến rất nhiều tính năng hữu ích như dễ dàng mang vác vận chuyển, khả năng linh hoạt khi lắp đặt sản phẩm và dễ dàng thay thế khi sản phẩm gặp những vết bẩn cứng đầu.

Thảm Tấm DX 5005 với những tính năng linh hoạt của sản phẩm thì sản phẩm còn mang lại sự ấn tượng với những đường họa tiết bắt mắt phối màu độc đáo nhằm mang đến sự nổi bật cho sản phẩm.

Hình ảnh mô tả sản phẩm.

Thảm Tấm Trải Sàn DX 5005 có tone màu đen sáng giúp cho sản phẩm luôn sạch sẽ với tone màu này sẽ dễ dàng kết hợp giữa các đồ vật nội thất như gỗ màu trầm giúp cho không gian đồng bộ hài hòa.

Thảm Tấm DX 5005

Với kích thước 50cm x 50cm chất liệu đế cao su, sợi Polypropylene cùng với cấu trúc dệt vòng lặp mang đến độ bền cao cho sản phẩm Thảm DX 5005  không bị bung tuột sợi, và khả năng thể hiện những họa tiết đan xen giữa các màu mang đến sự khác biệt và nổi bật cho sản phẩm.

Thảm Trải Sàn Văn Phòng DX 5005 có những tính năng hữu ích cho không gian sử dụng như sau: khả năng chống tĩnh điện, chống cháy, chống kháng khuẩn giúp cho không gian an toàn nhất đối với người sử dụng, thảm có khả năng chống ồn tốt nhằm mang lại một không gian yên tĩnh nhất nằm tập trung công việc cao, và khả năng giữ ấm cho đôi chân sử dụng vào những thời tiết đông lạnh để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Về Sản Phẩm; Thảm Tấm Trải Sàn DX 5005

Kích Thước;                                  50cm x 50cm

Chất Liệu Sợi;                               100% polypropylene

Chất Liệu Đế:                                PVC

Cấu Trúc Sợi;                                Vòng Lặp

Trọng Lượng Sợi;                         520g/m2

Tổng Độ Dày;                               5.0mm

Chiều Cao Sợi;                            ~3.0mm

 

Mọi chi tiết xin liên hệ; Công Ty Thảm Trải Sàn Linh Dung

Điện Thoại: 024 66535 206

Hotline: 0911992020 - 0963992020

Email; khothamatraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật