Thảm tấm Tuntex

869 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Tuntex văn phòng có gì nổi bật mà được nhiều người tin dùng ?

- Thảm trải sàn Tuntex dạng tấm 50cm x 50cm đế PVC, là những mẫu thảm tấm mới nhất đẹp nhất, rất linh hoạt trong quá trình thi công
có thể ghép nhiều tấm nhiều màu sắc tạo ra các họa tiết thiết kế đẹp cho không gian văn phòng của bạn.

Thảm Tuntex được sản xuất tại nhà máy nổi tiếng China theo công nhệ tiêu chuẩn Châu Âu, nên thảm được xuất khẩu đi toàn bộ các nước trê thế giơi,
thảm sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nên sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp nhiều người biết đến và sử dụng trên toàn thế giới.

Thảm tấm Tuntex được sử dụng nhiều là do có nhiều thiết kế kiểu mẫu, nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về sản phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn 
nên sẽ giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo không gian nội thất. Mỗi chúng ta hay thử thiết kế cho mình một kiểu giêng biệt, không theo thiết kế truyền thống.

Tảm tấm Tuntex

Thảm tấm Tuntex có độ bền cao từ 10 - 15 năm sử dụng, với độ bền này thảm tuntex đang đứng đầu phân khúc thảm một màu dạng tấm hiện nay.
Quý khách đang chọn mua thảm tấm một màu thì đây là lựa chọn hàng đầu để mua.

Thảm san xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đa dạng sản phẩm nhất trong các nhà máy carpet China ngoài những loại thảm tấm một màu còn những loại thảm tấm hoa văn họa tiết khác, thảm tấm thanh dài 25cm x 100cm.

thảm tấm tuntex

Ưu điểm của dòng thảm nay chất lượng, mà nhiều màu sắc nên sử dụng các gam màu phù hợp với mẹnh tuổi mình sẽ phát huy đc lộc tài phí cho gia chủ khi sử dụng, 
đây là một đặc điểm đáng cân nhắc khi mua thảm trải sàn.

thảm tấm tuntex

Cách trải thảm Cùng chiều - Xoay chiều - Xo le là những cách trải phổ biến của dòng thảm tấm 50cm x 50 cm nếu là thảm thanh dài 25cm x 100cm thì chúng ta có cách trải xương các trông rất hiện đại.

Một số lưu ý khi sử dụng thảm Tuntex.

- Thảm tuntex cũng như các dòng thảm khác là phải vệ sinh hút bụi thường xuyên, luôn giữ sàn khô sạnh.
- Giặt thảm ngày khi có giấu hiệu bẩn hoặc trải qua các mua mưa nồm ẩm, để giữ cho thảm luôn sạch sẽ.
- Hạn chế các đồ ăn thức uống rớt xuống thảm, làm xấu bẩn thảm, đặc biệt là không được làm rơi hay đổ hóa chất xuống thảm gây hỏng thảm.
- Khi thi công song thảm luôn phải dự trữ từ 4 đến 5 tấm thảm để chánh việc sau nay hỏng thảm còn có cái để thay thế.

Mua thảm Tuntex ở đâu giá hợp lý.

- Công ty vật liệu sàn Interfloor của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất và mặt sàn cho quý khách được ưng ý đẹp nhất. 
- Với đội ngũ kĩ thuật 10 năm trong nghề thi công có trách nhệm nhanh gọn làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật