Thảm Tấm Mandate 1821

1.340 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Mẫu thông tin thảm tấm Mandate 1821.

- Dòng thảm tấm Mandate là một sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng Heritage đến từ quốc gia Singapore, dòng thảm Mandate đạt ISO 14001:2001 một tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn đối với môi trường. Như chúng ta biết Singgapore được gọi như là đất nước sạch nhất thế giới với mức ôi nhiễm cực kì thấp, do đó sản phẩm đếm từ Singapore luôn có tính chất an toàn với môi trường và hoản toàn có thể tái chế khi hết chu kì sử dụng.

- Thảm tấm Mandate 1821 là dong sản phẩm vật liệu sàn chất liệu cao cấp sang trọng được nhiều người sử dụng rộng rãi cho những không gian như văn phòng, trườn học, Bi A...

- Thảm sàn Mandate 1821 với những linh hoạt của sản phẩm còn mang lại sự ấn tượng với những đường họa tiết kẻ sọc ngang tạo đường nét độc đáo cho sản phẩm.

thảm tấm mandate 1821

Thảm tấm Mandate 1821 có tone màu vàng nâu nổi bật sang trọng mang đến một không gian rộn rãi và sáng, sản phẩm dễ phối với tông màu nội thất mà không sợ bị lệch tông .

- Thảm tấm mandate 1821 có tổng độ dày là 6.5mm - 7mm với độ dày cao này thảm mang lại độ êm cho đôi chân khi sử dụng, cấu trúc sợi 1/2th Inch Level loop pile giúp cho độ bền sản phẩm tăng cao không bị bung buột sợi trong qua tình sử dụng, chất liệu đế Eco back - PVC Free mang đến độ bền cao cho sản phẩm cũng như khả năng bám dính của sản phẩm tốt hơn, thời gian sử dụng thảm cũng được tăng lên.

Những hữu ích của thảm tấm Mandate 1821:

1. khả năng giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng vào những ngày đông giá lạnh giá mang lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.
2. Khả năng cách âm tốt mang đến một không gian làm việc yên tĩnh, độ tập chung cao khi đi lại và tiêu âm tốt không bị vọng lại âm thanh,
3. khả năng chống cháy, chống cháy lan giúp cho không xày ra những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.
4. khả năng chống tíc điện tránh những tai nạn khi hở điện.
5. Mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng, phù hợp vơi từng lọa nôi thất trong nhà hay văn phòng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Mandate 1821:

Cấu trúc : 1/12th Inch Level Loop Pile
Chất liệu : 100% BCF Solution Dyed Synthelic
Trọng lượng sơi : ca 750g/m2 ( 22oz/y2)
Tổng trọng lượng thảm : ca.3210g/m2 ( 95oz/y2)
Chiều cao sơi : ca 3 mm
Mật độ sợi : 48 per 10cm
Đế thảm : ECO Back - " PVC Free "
Kích thước : 50 x 50 cm
Số tấm trong một hộp thảm : 20pcs ( 5m2 )
Xuất xứ : Singapore
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật