Thảm Mandate 1821

2.726 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Mandate 1821 là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm thảm tấm đến từ thương hiệu Heritage của singapore với chất liệu cao cấp, họa tiết độc đáo bắt mắt, mang lại một sản pẩm với sức thu hút cao khá ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với chất liệu sợi 100% BCF solution dyed synthelic rất chắc chắn với công nghệ nhuộm màu tiêu chuẩn mang lại độ bền cho mầu sản phẩm không bị bay hay bạc màu khi vệ sinh thảm, đế được làm từ Ecoback PVC Free mang lại sự thân thiện cho không gian xanh sạch đẹp, và mang lại độ bền cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Với kiểu dệt vòng lặp Thảm Tấm Mandate mang lại sự chắc chắn cho từng sợi thảm mang đến sự liên kết giúp sợi luôn bám chắc với đế, những họa tiết được dệt tinh sảo tỉ mỉ độc đáo mang lại một sản phẩm tuyệt mĩ vô cùng bắt mắt và làm tăng thêm sức thẩm mĩ cho không gian sử dụng với những không gian đồ dùng nội thất sang trọng tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người.

Thảm Mandate được rất nhiều không gian như văn phòng, phòng học, nhà hàng, khách sạn lựa chọn sử dụng phổ biến và rộng dãi bởi sự độc đáo của dòng sản phẩm này cùng với rất nhiều hữu ích như chống bám bụi bẩn, chống cháy, chống tĩnh điện và giảm tiếng ồn hiệu quả giữ ấm cho đôi chân khi sử dụng luôn thâm thiện với môi trường.

Tham-mandate-1821

Thảm tấm Mandate 1821 Jericho Tan nằm trong series thảm tấm văn phòng tại công ty thảm trải sàn Linh Dung, Mandate 1821 mang màu sắc có phẩn nổi bật hơn đối với những người anh em đồng trang lứa của mình. Khoác lên mình màu lá úa - màu sắc dịu dàng quen thuộc khi mỗi mua thu đến, thảm mandate 1821 tạo nên sắc thu dịu dàng mà quyến luyến trước khi mùa đông giá lạnh tràn tới. Nếu bạn thích sự dịu dàng hay bạn là một người yêu thích mùa thu dịu dàng thì đây chính là màu sắc tuyệt vời cho không gian của bạn. Thảm Mandate 1821 vẫn mang thiết kế với những đường kẻ nhỏ mảnh xếp thành từng khối với kích thước và độ đậm nhạt khác nhau, cách thiết kế này là xu hướng chủ đạo cho dòng thảm tấm Mandate.

 

Cấu trúc : 1/12th Inch Level Loop Pile
Chất liệu : 100% BCF Solution Dyed Synthelic
Trọng lượng sơi : ca 750g/m2 ( 22oz/y2)
Tổng trọng lượng thảm : ca.3210g/m2 ( 95oz/y2)
Chiều cao sơi : ca 3 mm
Mật độ sợi : 48 per 10cm
Đế thảm : ECO Back - " PVC Free "
Kích thước : 50 x 50 cm
Số tấm trong một hộp thảm : 20pcs ( 5m2 )
Xuất xứ : Singapore

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung  
Điện Thoại: 0986 900 513 – 04 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

 
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật