Bạn có biết với tác dụng giảm tiếng ồn, nâng cao năng suất làm việc, là mặt nổi của sự chuyên nghiệp và lịch thiệp, sang trọng… Tất cả là nhờ vào sự hiện diện của thảm sàn văn phòng ở nơi công sở hay không?

Có lẽ đó là câu trả lời thỏa đáng nhất cho mọi thắc mắc với tần suất xuất hiện phủ khắp của thảm sàn văn phòng ở khắp mọi cơ quan. Hãy thử lướt xem đâu là những mẫu thảm được vote nhiều nhất hiện nay nhé!

Những thảm sàn văn phòng khổ lớn được ưa dùng hiện nay

Woa! Thật đẹp! Có lẽ chính là cảm giác đầu tiên khi đón nhận bức ảnh văn phòng sử dụng thảm trải sàn ở không gian đấy. Dù không gian làm việc riêng này có vẻ không quá rộng, tuy nhiên với cái ảo giác từ việc sử dụng thảm sàn văn phòng mang lại… thì hẳn cái nhận ra sự thật đó là không còn nữa.

Xem thêm:  Lựa chọn thảm trải văn phòng tốt nhất hiện nay bạn nên xem qua

Mẫu thảm dành cho văn phòng khổ lớn

Mẩu thảm trải sàn chuyên dùng cho phòng họp đẹp

Rõ ràng sự đặc biệt của không gian này chính là nét tạo ấn từ tấm thảm sàn. Bởi xung quanh không bàn thì cũng là ghế toàn màu đen tuyền của gỗ, chỉ được vài bức tranh thế là hết… Nhưng họa tiết chấm chi chít của gam đỏ lại vô cùng fashion hẳn ra!

Một mẫu thảm trải sàn đẹp dành cho văn phòng của các sếp

Cần đắn đo chi nhiều cho việc chọn thảm sàn văn phòng, cứ chọn một mẫu một màu “ăn theo” sắc phối nội thất chủ đạo xung quanh là đủ. Đấy, sự giản đơn đó cũng là cách tạo nên vẻ quý phái, sang trọng cho nơi làm việc của bạn.

Với thiết kế độc đáo cùng màu sắc đẹp khiến cho căn phòng trở nên thật phong cách

Văn phòng làm việc của một công ty thời trang hay về lĩnh vực giải trí, chắc chắn sẽ không bỏ qua cách sử dụng thảm sàn văn phòng theo phong cách như trên. Nổi loạn, nổi bật và phá cách trong lối đơn điệu của việc sử dụng một miếng thảm sàn khổ lớn. Nhấn nhẹ theo màu sắc của một góc văn phòng mà lại vô cùng ấn tượng và trầm trồ.

Thảm trải sàn khổ lớn dành cho văn phòng

Một trong những mẫu thảm cổ điển rất được các văn phòng ưa chuộng

Họa tiết “rằn ri” bởi những nét gạch sọc trên tone màu sẫm đất thường là sự chọn lựa nhiều nhất. Bởi nó có nghệ thuật dấu vết dơ, bụi bẩn chuyên nghiệp nhất trong những kiểu thảm sàn văn phòng khác. Đồng thời, đấy cũng là cách phối hợp đầy tính thẩm mỹ cho một không gian chỉ mang sắc trắng hay sắc màu đơn điệu.

Mẫu thảm văn phòng khổ lớn mang những vẻ đẹp độc đáo

Tổng hợp những mẫu thảm văn phòng với kích thước lớn nhưng kèm theo đó là thiết kế tinh tế và độc đáo.

Nào cùng nhau khám phá.

Một mẫu thảm được thiết kế rất độc đáo

Bạn có nghĩ đó là một loại thảm sàn văn phòng? Bất ngờ và cảm thấy kỳ quái đúng không nào? Nhưng nó chính là câu hỏi giao tiếp đầu tiên cho một khách mời đến với văn phòng của bạn đấy. Bởi đơn giản vì chúng quá ấn tượng!

Loại thảm sàn khổ lớn phân theo từng mảng tựa như thảm viên, thảm gạch… là một trong những loại mới được ưa chuộng và gâu nhiều sự cảm hứng cho việc sử dụng hiện nay.

Xem thêm:  Những thảm ngủ trưa văn phòng đẹp dành cho các nàng

Không gian làm việc rất năng động và sáng tạo với thiết kế độc đáo từ thảm trải sàn

Quả thật, loại thảm tự phân chia vùng mới hiện nay nó là một hội tụ, là một sản phẩm hoàn hảo về vẻ đẹp, về ấn tượng, về chất lượng… Và đặc biệt hơn là một background xịn xò cho những bức ảnh trong giờ giải lao của nhân viên, hay đơn giản là một khung hình đẹp ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Thiết kế văn phòng với thảm trải sàn ô vuông

Cảm hứng bắt nguồn từ sắc màu và điều này lại vô cùng không thể thiếu trong lĩnh vực nghệ thuật hay thời trang. Những loại thảm sàn văn phòng đa sắc màu này thường không quá là nhiều sự chọn lựa, tuy nhiên chúng luôn đảm bảo rằng không gian nơi bạn sẽ luôn trở thành tâm điểm ấn tượng nhất trong lòng người khác.

Thảm trải sàn văn phòng đẹp

Bạn nghĩ sao về tấm thảm sàn văn phòng màu xanh lá, chắc hẳn không là đối tượng được ưa thích lắm cho không gian làm việc. Thế là bạn chưa biết?

Thảm trài sàn dành cho văn phòng

Thiết kế tinh tế và độc đáo tạo nên phong cách rất năng động cho văn phòng làm việc

Một văn phòng làm việc nâng cao khả năng sáng tạo của bạn, chỉ cần tinh tế chọn thảm trải sàn phù hợp thì mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ mới mẻ (Ảnh minh họa)

Đấy là một trong những màu sắc có tốc độ phai màu và chất lượng sử dụng lâu nhất, cũng chính là sự phối hợp ăn ý không kém với các nội thất văn phòng xung quanh.

Mẫu thảm sàn văn phòng nào đã chiếm trọn trái tim của bạn rồi? Sự vi diệu từ thảm sàn sẽ chính là một vẻ đẹp của sự chuyên nghiệp và quý phái nhất đấy.

Xem thêm:

Cách lựa chọn thảm văn phòng đẹp với phong cách trẻ trung