Có rất nhiều cách để trang trí cho không nhà ở, văn phòng trở nên sang trọng, ấm áp, trong đó sử dụng thảm trải sàn để trang trí vẫn đang là cách hữu hiệu mà nhiều người đang sử dụng.

Thảm cuộn trải sàn giá rẻ được đánh giá là sản phẩm rất tốt, đóng vai trò quan trọng, để tạo nên sự ấn tượng và khác biệt cho không gian quanh bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu thảm cuộn trải sàn giá rẻ tinh tế và độc đáo, mời các bạn cùng tham khảo!

Thảm cuộn trải sàn có tác dụng gì?

Thảm cuộn trải sàn hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nó góp phần làm cho không gian thêm hấp dẫn. Sử dụng thảm cuộn trải sàn còn mang tới rất nhiều tác dụng bất ngờ.

Thảm trải sàn dạng cuộn giá rẻ công dụng tiện lợi

Thảm trải sàn dạng cuộn giá rẻ công dụng tiện lợi

Đầu nhiên, ai cũng thấy rằng sử dụng thảm trải sàn sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn và tạo được cảm giác đặc biệt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thảm cuộn trải sàn cũng giúp cho không gian trở nên rộng rãi và tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Ngoài ra, thảm trải sàn còn có tác dụng làm căn phòng trở nên ấm áp hơn, chống trơn trượt và rất tiện lợi khi dùng vào mùa đông.

Xem thêm:  thảm trải sàn phòng khách giá rẻ

Các mẫu thảm cuộn trải sàn giá rẻ cực đẹp và tinh tế

Hiện nay có rất nhiều mẫu thảm cuộn trải sàn đẹp, độc đáo. Bạn chỉ cần khéo léo, chú ý trong việc lựa mẫu thảm cuộn trải sàn có màu sắc, hoa văn phù hợp với không gian cần trải thảm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng sợi dệt, kích thước, hình dáng của thảm, loại thảm và giá thành.

Dưới đây là một số mẫu thảm cuộn trải sàn cực đẹp cho khách sạn, mời các bạn tham khảo!

Thảm trải sàn dạng cuộn giá rẻ chất liệu nỉ

Thảm cuộn được làm từ chất liệu nỉ được sử dụng phổ biến và được đánh giá là thảm trải sàn thuộc dòng cao cấp. Tấm thảm cuộn loại này có đặc điểm mềm mại và dày hơn rất nhiều các loại thảm khác nên có độ bền cao, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, thảm cũng có khả năng chống trơn trượt tốt nên nó hay được sử dụng để trải cho căn phòng khách hay phòng ngủ trong gia đình.

Thảm dạng cuộn chất nỉ giá rẻ

Thảm dạng cuộn chất nỉ giá rẻ

Thảm cuộn trải sàn giá rẻ làm từ chất liệu sợi

Thảm cuộn chất liệu sợi được đánh giá là loại thảm trải sàn cao cấp. Loại thảm này thường có kích thước lớn, có tác dụng cách âm tốt nên thường được sử dụng trải sàn ở  những khu vực có diện tích rộng như hội trường lớn, tiền sảnh của các tòa nhà, khách sạn.

Thiết kế của thảm cuộn trải sàn thường là đơn sắc đồng nhất hoặc là hoa văn đơn giản, trang nhã nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng và điểm nhấn. Vì thế, thảm còn được dùng với mục đích trang trí.

Xem thêm:  thảm lông trải sàn giá rẻ

Thảm nhựa PVC dạng cuộn trải sàn giá rẻ

Thảm nhựa trải sàn dạng cuộn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi ưu điểm là giá thành rẻ, lại đa dạng mẫu mã nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thảm cuộn trải sàn làm từ chất liệu nhựa PVC phù hợp đặt ở nơi công cộng, có nhiều người qua lại như trong các văn phòng, tiền sản khu thương mại, hội trường.

Thảm cuộn chất liệu nhựa PVC có giá rẻ nhưng chịu được ma sát của giày dép rất tốt,cho độ bền tương đối lớn. Ngoài ra, loại chất liệu này cũng dễ vệ sinh và lắp đặt khi sử dụng.

Thảm cuộn giá rẻ dạng cuộn chất nhựa PCE

Thảm cuộn giá rẻ dạng cuộn chất nhựa PCE

Mỗi loại thảm cuộn giá rẻ làm từ các chất liệu khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào sở thích và mong muốn của bạn mà bạn có thể lựa chọn được những tấm thảm cuộn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:  thảm nỉ trải sàn giá rẻ