Thảm cuộn một màu vàng rơm

1.056 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm cuộn một màu vàng rơm tại sao lại được rất nhiều văn phòng săn đón.

Thảm cuộn một màu vàng rơm hiện đang rất hót trên thị trường vì nó có màu vàng nâu dịu mắt không giống như màu vàng sáng, phù hợp với tất cả các loại nội thất trong văn phòng
vì có gam màu độc đáo này nên rất được ưa chuộng tại thi trường Việt Nam.

   - Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về thảm cuộn một màu vàng rơm.

Thảm cuộn một màu vàng rơm

Xất xứ thảm cuộn một màu vàng:

Thảm cuộn một màu vàng có nguồn gốc xuất sứ từ Indo, là một trong những dòng thảm cao cấp bán chạy nhất của dòng thảm cuộn một màu. Sản phẩm có độ bền cao chất liệu sợi PP, đế lưới giúp cho thảm luôn được chắc chắn
thảm cuột một màu của vàng là dòng thảm cao cấp dạng cuộn giá cả lại phải trăng hợp lý với túi tiền người tiêu dùng. Nên lúc nào cũng được các Kts, Ae Design đưa vào bản thiết kế cho các khối văn phòng.

Thông tin chi tiết thảm cuộn một màu vàng rơm.

Thảm được thết kế với bề mặt sợi được làm từ 100% PP giúp cho sản phẩm có độ bền cao kết hợp với kiểu dệt vòng lặp gúp cho sản phẩm chống chịu được lực ép tốt trong quá trình sử dụng.
Sản phẩm với công nghệ nhuộm màu hiện đại giúp cho độ bền màu tốt không bị nay bạc màu trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có chất liế dạng lưới sợi cước nhằm tạo độ liên kết cho bề mặt đế và sợi thảm luôn được chắc chắn không bong tróc sợi thảm để có độ chắc chắn tốt nhất 
thiết kế dạng đế lưới giúp choản phẩm bảm vào mặt sàn tốt hơn là làm cho sản phẩm nhẹ hơn dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công lắp đặt và vận chuyển sản phẩm.

Thảm cuộn một màu vàng rơm có tổng độ dày từ 5.0,mm -  6.0mm làm cho sản phẩm mang lại cảm giác êm ái khi đi lại, làm cho không gian làm việc trở nên yên tĩnh dễ dàng tập chung hơn.

Là một trong những dòng sản phẩm giả rẻ nhưng xết về chất lượng thì không thua kém gì các dòng thảm cao cấp, sản phẩm đang được bán rất chạy do chi phí tập và gam màu đẹp và chất lượng tốt do đó
dễ tiếp cận khách hàng mới trải thảm lần đầu.

Thảm cuộn một màu vàng rơm

Sau đây là những ưu nhược điểm của thảm cuộn một màu.

Ưu điểm của thảm quận
Càng ngày càng có nhiều người sử dụng lựa chọn thảm quận trong nhiều dự án thi công thảm vằn phòng, phòng ngủ, phòng khách,...Cùng đi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của chúng là gì nhé:

Thảm trải sàn có quận chiều dài lớn khu cần phủ kín bề mặt dộng. như không gian phòng khách hành lang... thảm dạng quận không để lộ nhiều đường nối lên bề mặt được trải.

   - Tiết kiệm chi phí: Hiện nay trên thị trường thảm kinh phí chi phí cho thảm dạng tấm giá sẽ rất cao. Do vậy đối với dự án công việc thì sử dụng thảm quận sẽ giúp tiết kiệm kinh phí cho hạng mục này.

Nhược điểm của thảm quận
  - Không phù hợp với không gian hẹp hoặc có nhiều đứt nối như cầu thang hành lang hẹp.
  - Khó thay thế : Khi một vị trí trên thảm bị hỏng hay có bất cứ vấn đề gì. Bạn cần phải thay thế cả tấm đó, điều này đẫn đến hao tốn kinh phi khá nhiều.

Thảm quận một màu xanh đậm

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật