Thảm cuộn một màu xanh lá

889 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Tại sao các hội trườn sân khấu đường dẫn luôn chọn thảm cuộn?

Thảm cuộn màu xanh lá cờ là dòng thảm có chi phí rẻ, là loại thảm cuận được cho là phổ biến trong các dùng thảm Chấu Á hay Châu Âu.
Thảm có khổ 3,66m đến 4m được cho là phù hợp với các sấn khâu hội trường hoặc văn phòng lớn, thảm cuộn tích hợp hết với các văn phòng có không gan rộng bởi chiều dài lên tới vài chục mét.

Bạn sẽ không phải siy nghĩ nhiều về thảm trải sàn như thế nào trông không gian của bạn nữa bởi bởn thảm cuận một màu thi công cực kì dễ dàng.

Thảm cuộn một mầu xanh lá

Thông tin thảm cuộn xanh lá

Thảm cuộn một màu xanh lá có dạng quận đế lưới khổ 4m hoặc 3,66m, là sự lựa chọn phổ thông nhất trong các loại thảm văn phòng làm việc như văn phòng lớn
bở đây là dòng thảm giá rẻ nhất hiện nay chỉ với 100k/1m2. Thảm một màu được đảm bảo hai loại yếu tố cớ bản đó là đẹp và lại còn rẻ.

Tại sao chúng ta nên dùng loại thảm một màu này nhiều là phải có lý do giêng của nó. Đó là sự bền bỉ cũng như chi phí rẻ nhất trong hạng mục thảm văn phòng hiện nay,
mà nó vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc.

Đơn giản hơn hết đó là loại thảm cuộn một màu, nên rất dễ phối hợp các màu nội thất khác, rất sang trọng và đẹp mắt mà không hề lỗi mốt.

Thảm cuộn một mầu xanh lá

Thảm được thết kế với bề mặt sợi được làm từ 100% PP giúp cho sản phẩm có độ bền cao kết hợp với kiểu dệt vòng lặp gúp cho sản phẩm chống chịu được lực ép tốt trong quá trình sử dụng.
Sản phẩm với công nghệ nhuộm màu hiện đại giúp cho độ bền màu tốt không bị nay bạc màu trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có chất liế dạng lưới sợi cước nhằm tạo độ liên kết cho bề mặt đế và sợi thảm luôn được chắc chắn không bong tróc sợi thảm để có độ chắc chắn tốt nhất 
thiết kế dạng đế lưới giúp choản phẩm bảm vào mặt sàn tốt hơn là làm cho sản phẩm nhẹ hơn dễ dàng vận chuyển trong quá trình thi công lắp đặt và vận chuyển sản phẩm.

Thảm cuộn một màu xanh lá có tổng độ dày từ 5.0,mm -  6.0mm làm cho sản phẩm mang lại cảm giác êm ái khi đi lại, làm cho không gian làm việc trở nên yên tĩnh dễ dàng tập chung hơn.

Là một trong những dòng sản phẩm giả rẻ nhưng xết về chất lượng thì không thua kém gì các dòng thảm cao cấp, sản phẩm đang được bán rất chạy do chi phí tập và gam màu đẹp và chất lượng tốt do đó
dễ tiếp cận khách hàng mới trải thảm lần đầu.

Thảm cuộn một mầu xanh lá

Một số lưu ý khi dùng thảm một màu xanh.

Cũng như các loại thảm cuộn khác, thảm xanh lá được dán trực tiếp xuống sàn, và độ bền cũng từ 5 năm đến 7 năm. Tuy nhiên với gam màu xanh lá này sẽ là gam sáng màu như thảm đỏ cờ vậy, rất dễ lộ vết bẩn, thế nên chúng ta phải luôn giữ thảm sạch, và đặc biệt phải được giặt thảm thường xuyên hơn so với các loại màu khác.

Sau đây là những ưu nhược điểm của thảm cuộn một màu.

Ưu điểm của thảm quận
Càng ngày càng có nhiều người sử dụng lựa chọn thảm quận trong nhiều dự án thi công thảm vằn phòng, phòng ngủ, phòng khách,...Cùng đi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của chúng là gì nhé:

Thảm trải sàn có quận chiều dài lớn khu cần phủ kín bề mặt dộng. như không gian phòng khách hành lang... thảm dạng quận không để lộ nhiều đường nối lên bề mặt được trải.

   - Tiết kiệm chi phí: Hiện nay trên thị trường thảm kinh phí chi phí cho thảm dạng tấm giá sẽ rất cao. Do vậy đối với dự án công việc thì sử dụng thảm quận sẽ giúp tiết kiệm kinh phí cho hạng mục này.

Nhược điểm của thảm quận
  - Không phù hợp với không gian hẹp hoặc có nhiều đứt nối như cầu thang hành lang hẹp.
  - Khó thay thế : Khi một vị trí trên thảm bị hỏng hay có bất cứ vấn đề gì. Bạn cần phải thay thế cả tấm đó, điều này đẫn đến hao tốn kinh phi khá nhiều.

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật