Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi

1.902 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm; Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi

Thảm Chùi Chân hiện nay đang được Thảm Linh Dung cung cấp với rất nhiều mẫu mã chủng loại sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Hôm Nay chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này;

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng với khả năng gạt sạch bụi bẩn cũng như nước trên đế giày dép tốt nhất có thể mang đến độ sạch tốt nhất cho không gian sử dụng.

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ có thiết kế dạng tấm với bề mặt sợi bằng len nỉ có khả năng hút nước tốt, cấu trúc bề mặt sợi là các đường gân nổi mang lại khả năng gạt bụi bẩn tốt nhất, Chất liệu đế được làm bằng sao su mang đến độ bền cao giúp cho sợi không bị bung hay tuột trong quá trình sử dụng, và có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Thảm Chùi Chân Sợi Len Nỉ Đế Cao Su

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi có các kích thước như sau 40cm x 60cm, 60cm x 90cm, 80cm x 120cm, 120cm x 150cm, 120cm x 180cm kích thước của sản phẩm được đo đạc và tính toán để phù hợp nhất với các kích thước cửa cho mọi không gian như sảnh tòa nhà, chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, trước cửa nhà tắm....

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi được thiết kế có viền cao su mang lại tính sang trọng cho không gian sử dụng và độ bền cao hơn cho bề mặt sợi thảm không bị sổ sợi bên ngoài rìa tấm thảm.

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Đế Cao Su có tông màu ghi với tông màu bắt mắt sang trọng nhưng không quá nổi bật nhằm mang lại sự thẩm mỹ cho không gian sử dụng, với sức quyến rũ của tông màu ghi hài hòa sản phẩm được sử dụng với mục đích mang lại điểm nhấn và sức hút cho không gian, nhằm mang lại sức nổi bật tạo ấn tượng tốt cho người qua lại.

Thảm Chùi Chân Sợi Nỉ Ghi - Thảm Linh Dung

Những tính năng hữu ích mà sản phẩm mang lại đã được những không gian lựa chọn sử dụng như sảnh tòa nhà, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, nhà tắm...

Câu hỏi thường gặp từ khách hàng: Cách vệ sinh thảm ra sao và có ảnh hưởng gì đến độ bền sản phẩm không? 

Thảm Linh Dung xin giải đáp thắc mắc sau; thảm được làm từ chất liệu sợi len nỉ có độ bền cao và công nghệ nhuộm màu tiên tiên giúp cho sản phẩm không bị bay màu và chất liệu đế cao su mang lại độ bền cho sản phẩm rất tốt nên quý khách hàng vệ sinh thảm bằng cách giặt trà mà không sợ bay màu hay tuột sợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật