Thảm Lau Chân Sợi Nỉ Đế Cao Su

614 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Lau Chân là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian sử dụng với những tính năng hữu ích giúp mang lại cho không gian sử dụng một không gian sạch sẽ nhất.

Thảm Lau Chân hiện nay có rất nhiều mẫu mã kiểu sáng thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm, Thảm Lau Chân sợi Nỉ Đế Cao Su là một trong những sản phẩm rất phù hợp cho những không gian như văn phòng, sảnh tòa nhà bởi sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tính năng đem lại rất cao.

Với thời tiết những ngày mưa gió sẽ không thể tránh được những vết bẩn ướt bám từ giày dép làm cho không gian sử dụng không còn sạch đẹp, những vết bẩn gây khó chịu từ những ánh mắt đầu tiên khi bước chân vào tòa nhà.

Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi Thảm Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm nhằm giải quyết những vấn đề nêu trên, Sản phẩm Thảm Lau Chân Sợi Nỉ Đế Cao Su là một trong những giải pháp giúp giải quyết những vấn đề bụi bẩn do giày dép vương từ bên ngoài vào trong không gian nhà.

Thảm Lau Chân Sợi Len Đế Cao Su

Về mặt thiết kế sản phẩm Thảm Lau Chân Sợi Nỉ Đế Cao Su có thiết kế đơn giản với bề mặt sợi làm bằng len nỉ được dệt thành những đường gân mang lại khả năng lau bui bẩn tốt hơn, Đế cao su giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn và khả năng chống xê dịch trong quá trình sử dụng.

Thảm Lau Chân Sợi Nỉ Đế Cao Su có độ bền cao bởi khả năng kết dính tốt giữa đế, công nghệ nhuộm màu tiên tiến giúp cho sản phẩm có sức chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt, giúp cho sản phẩm không bị bay màu cũng như bung tuột sợi.

Sản phẩm có các kích thước phù hợp với mọi không gian như sau:

40cm x 60cm                                                

60cm x 90cm 

80cm x 120cm                                              

120cm x 150cm 

120cm x 180cm 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!