Thảm Nhựa Rối

1.401 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Hiện nay nhu cầu sử dụng thảm lau chân ngày càng nhiều bởi công nghệ tiên tiến mang đến một sản phẩm với rất nhiều tính năng hữu ích cũng như về thẩm mỹ của sản phẩm cho không gian sử dụng.

Thảm Linh Dung rất hân hạnh xin được giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm Thảm Lau Chân Nhựa Rối được sử dụng với mục đích lau chân và mang đến sự thẩm mỹ cao.

Khác với các dòng sản phẩm khách Thảm Nhựa Rối có kích thước rộng 1,2m x 18m phù hợp với những không gian rộng có thể dử dụng làm đường dẫn ngoài trời vừa có tác dụng làm sạch giày dép và mang lại thẩm mỹ cao, Với chất liệu nhựa thì sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng giúp cho sản phẩm có độ bền cao không bị bạc màu.

Thảm Nhựa Rối Xanh Biển

Thảm Nhựa Rối có kích thước 1,2m x 18m kích thước phù hợp với những không gian rộng như sảnh tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, không những mang lại tính năng gạt sạch bui bẩn mà còn mang đến sự thẩm mỹ cao sang trọng lịch sự tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi vào tòa nhà.

Với chất liệu nhựa PVC giúp cho sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống chịu được nước tốt giúp cho sản phẩm không bị bay hay bạc màu, Thảm Nhựa Rối có độ dày lên đến 10mm với bề mặt sợi thiết kế dạng rối mang đến khả năng thoát nước tốt và gạt bụi bẩn sạch nhất có thế.

Thảm Nhựa Rối Các Màu

Thảm Nhựa Rối đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng như văn phòng, tòa nhà, khách sạn, chung cư với những tính năng rất hữu ích, tự hào là nhà phân phối chính thức Thảm Nhựa Rối chúng tôi Thảm Linh Dung mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành giẻ nhất và sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhằm mang đến sự hài lòng nhất về sản phẩm của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật