Thảm Nhựa Rối Dày Đen Trắng

1.352 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm lau chân là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến với rất nhiều tính năng hữu ích mà sản phẩm mang lại cho không gian sử dụng, Thảm Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phảm Thảm Lau Chân Nhựa Rối Dày Đen Trắng nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Với tên gọi Thảm Nhựa Rối Dày Đen Trắng quý khách cũng phần nào hình dung ra được sản phẩm có thiết kế dạ sợi rối với 2 tone màu đen và trắng được kết hợp với nhau mang đến sự độc đáo cho sản phẩm, đế được thiết kế dạng gai giúp cho sản phẩm có độ bám tốt hơn với mặt sàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Thảm Lau Chân Nhựa Rối Dày

Sản Phẩm có thiết kế 2 phần, với mặt đế được làm bằng chất liệu nhựa PVC mang đến độ bền cao, bề mặt sợi có độ dày lên đến 90% với các sợi rối được làm bằng chất liệu nhựa PVC mang đến độ bền cao và khả năng đàn hồi của sản phẩm rất tốt, cũng như khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đặc điểm của bề mặt sợi rối đó chính là khả năng gạt sạch bui bẩn tốt nhất và khả năng giấu bẩn của sản phẩm rất tốt giúp cho sản phẩm luôn mới, nhằm mang đến một ánh nhìn ấn tượng nhất về không gian sử dụng.

Kích thước sản phẩm có khổ rộng 1,2m và chiều dài 9m với độ dày lên đến 2cm, khổ rộng phù hợp với tất cả các không gian như sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, nhà hàng khách sạn... sẽ rất cân đối với những không gian cửa rộng.

Thảm Rối Dày 2cm

Câu hỏi vệ sinh sản phẩm này như nào? là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất bởi khách hàng nhìn thấy sản phẩm với bề mặt là những sợi rối rất dày sẽ rất khó vệ sinh với những hạt bụi bẩn ở bên dưới bề mặt sợi đó. Nhưng cách vệ sinh rất dễ dàng và đơn giản, quý khách chỉ cần lật mặt sợi và rũ các hạt bụi sẽ được rũ ra khỏi tấm thảm và sử dụng vòi xịt nước nhằm làm sạch tuyệt đối những hạt bụi còn sót lại bên trong thảm. 

Với cách vệ sinh rất đơn giản này thì ai cũng có thể làm được và không còn lo lắng về vấn đề bụi bẩn trong sản phẩm, khả năng bốc hơi nước và thoát nước của sản phẩm cũng rất tốt, giúp cho sản phẩm luôn khô thoáng không bị ẩm ướt khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm Thảm Nhựa Rối Dày Đen Trắng được bo viền theo yêu cầu của quý khách mang đến độ bền tốt nhất cho sản phẩm và đặc biệt hơn là nâng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng hơn, sản phẩm được đặt theo kích thước của khách hàng để được phù hợp nhất với mọi không gian sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật