Thảm Lau Chân Welcome

577 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Lau Chân hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu bởi đây là sản phẩm có rất nhiều tính năng mà không gian nào cũng cần có sử dụng như văn phòng, sảnh tòa nhà, trước cửa nhà hàng,....

Là một trong những dòng sản phẩm Thảm Lau Chân khá là quen thuộc với tất cả mọi người có thể thường xuyên gặp tại trung tâm thương mại, sảnh tòa nhà, văn phòng, trước cửa nhà hàng. Thảm Lau Chân Welcome không những có tính năng hữu ích giúp gạt sạch những vết bẩn còn bám trên đế giày dép mà Thảm Welcome còn có tính thẩm mỹ cao với lời mời vào thân thiện (Welcome).

Thảm Lau Chân Welcome có những tính năng hữu ích như khả năng gạt bỏ bụi bẩn từ giày dép trước khi bước vào nhà nhằm mang đến một không gian sạch sẽ nhất, ngoài khả năng giữ sạch cho không gian sử dụng thì Thảm Lau Chân Welcome còn có tác dụng là sựu thẩm mỹ đẹp bắt mắt tạo ấn tượng tốt trước khi bước vào không gian bên trong.

Thảm Lau Chân Welcome

Thảm Lau Chân Welcome có các kích thước như sau:

40cm x 60cm 

60cm x 90cm

80cm x 120cm 

120cm x 180cm 

Thảm Lau Chân Rối Welcome

Thảm Lau Chân Welcome được làm từ chất liệu nhựa với thiết kế đế dạng phẳng giúp độ mút xuống sàn tốt hơn tránh bị trơn trượt trong quá trình sử dụng, bề mặt là những sợi nhựa rối giúp cho sản phẩm có khả năng gạt bụi bẩn hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh thảm rất dễ dàng và tiện lợi, quý khách chỉ cần lật úp tấm thảm xuống và rũ hết những vết bẩn ở bên dưới bề mặt sợi rối, sử dụng vòi xịt nước để làm sạch phần còn lại, và phơi khô để sử dụng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

 
Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!