Thảm Nhựa Rối Dày Đỏ Đen

568 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm lau chân là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến với rất nhiều tính năng hữu ích mà sản phẩm mang lại cho không gian sử dụng, Thảm Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phảm Thảm Lau Chân Nhựa Rối Dày Đen Trắng nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Với tên gọi Thảm Nhựa Rối Dày Đỏ Đen quý khách cũng phần nào hình dung ra được sản phẩm có thiết kế dạ sợi rối với 2 tone màu đen và Đỏ được kết hợp với nhau mang đến sự độc đáo, sang trọng cho sản phẩm, đế được thiết kế dạng gai giúp cho sản phẩm có độ bám tốt hơn với mặt sàn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Thảm Nhựa Rối Dày Đỏ Đen có xuất xứ Mỹ với chất liệu nhựa PVC nguyên chất mang đến một sản phẩm có độ bền tốt nhất với khả năng đàn hồi tốt cũng như độ dài tốt nhất so với những sản phẩm nhựa rối có xuất xứ đài loan.

Thảm Nhựa Rối Dày Đỏ Đen

Đặc điểm của bề mặt sợi rối đó chính là khả năng gạt sạch bui bẩn tốt nhất và khả năng giấu bẩn của sản phẩm rất tốt giúp cho sản phẩm luôn mới, nhằm mang đến một ánh nhìn ấn tượng nhất về không gian sử dụng.

Kích thước sản phẩm có khổ rộng 1,2m và chiều dài 9m với độ dày lên đến 2cm, khổ rộng phù hợp với tất cả các không gian như sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, nhà hàng khách sạn... sẽ rất cân đối với những không gian cửa rộng.

Sản phẩm Thảm Nhựa Rối Dày Đỏ Đen được bo viền theo yêu cầu của quý khách mang đến độ bền tốt nhất cho sản phẩm và đặc biệt hơn là nâng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng hơn, sản phẩm được đặt theo kích thước của khách hàng để được phù hợp nhất với mọi không gian sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!