Thảm Chùi Chân Welcome Ghi

1.966 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Chùi Chân Welcome Ghi là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thảm Chùi Chân hiện nay đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho mỗi không gian sử dụng như nhà ở, văn phòng, sảnh tòa nhà, khách sạn,.... đây là những vị trí rất cần có sự góp mặt bởi sản phẩm này, vậy thì những tính năng mà thảm chùi chân đem lại cho không gian sử dụng được những gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu;

Thảm Chùi Chân Welcome với tên gọi thể hiện cho quý khách hàng thấy được phần nào tác dụng sản phẩm mang lại, đó chính là khả năng chùi chân gạt sạch bụi bẩn tốt nhất ở đế gày dép nhằm mang lại không gian sạch nhất không còn những vết gày dép bẩn trên sàn nhà, và dòng chữ welcome thể hiện sự chào mời lịch sự đối với khách hàng.

Thảm Chùi Chân Welcome Ghi được làm từ chất liệu nhựa 3A mang lại độ bền cao cũng như khả năng chống chịu được nước tốt không bị bay hay bạc màu của sản phẩm, Với thiết kệ dạng sợi rối giúp cho sản phẩm có khả năng gạt sạch bụi bẩn tốt nhất từ đế giày dép.

Thảm Nhựa Rối Welcome

Thảm Nhựa Rối Welcome vó tông màu ghi là một trong những tông màu trầm mang đến sự hài hòa không quá nổi bật rực rỡ, sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nhà ở, nhà tắm, sảnh văn phòng tòa nhà chung cư...

Thảm Lau Chân Welcome có các kích thước như sau:

40cm x 60cm 

60cm x 90cm

80cm x 120cm 

120cm x 180cm 

Thảm Lau Chân Welcome được làm từ chất liệu nhựa với thiết kế đế dạng phẳng giúp độ mút xuống sàn tốt hơn tránh bị trơn trượt trong quá trình sử dụng, bề mặt là những sợi nhựa rối giúp cho sản phẩm có khả năng gạt bụi bẩn hiệu quả nhất.

Cách vệ sinh thảm rất dễ dàng và tiện lợi, quý khách chỉ cần lật úp tấm thảm xuống và rũ hết những vết bẩn ở bên dưới bề mặt sợi rối, sử dụng vòi xịt nước để làm sạch phần còn lại, và phơi khô để sử dụng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật