Thảm Nhựa Gai Mít Đỏ

181 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Nhựa Lau Chân với chức năng chống trơn trượt là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho những không gian như văn phòng, sảnh tòa nhà, chân bậc cầu thang, bậc thang, hành lang, khu vui chơi cho bé, bởi đây là những nơi có không gian trơn trượt và nhiều người qua lại nên sản phẩm sẽ có tác dụng gạt sạch bui bẩn ở trên đế giày dép trước khi bước vào không gian bên trong.

Thảm Trải Sàn Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Thảm Nhựa Gai Mít có tác dụng chống trơn trượt cũng như khả năng gạt sạch bụi bẩn tốt nhất ở trên đế giày dép.

Thảm Nhựa Gai Mít là dòng thảm nhựa lau chân với thiết kế dạng gai nhọn hay còn có tên gọi là gai mít, các sợi gai có tác dụng gạt sạch bụi bẩn bám trên đế giày dép cũng như khả năng chống trơn trượt tốt nhất.

Thảm Nhựa Gai Mít Trải Bậc Thang

Thông tin Sản Phẩm: Thảm Nhựa Gai Mít Đỏ

Khổ rộng: 1,2m x 15m dài

Độ Dày: 5mm

Chất liệu: Nhựa PVC

Xuất Sứ:  Đài Loan

Độ bền: 3 năm

Thảm Nhựa Gai Mít Đỏ

Vị Trí Sử Dụng:

Đặt tại cửa văn phòng

Sảnh tòa nhà, chung cư

Bậc thang, hành lang.

Thảm Nhựa Gai Mít Đỏ là sản phẩm có tông màu đỏ làm chủ đạo mang đến sự sang trọng độc đáo mắt mắt, không những mang lại những tính năng hữu ích sử dụng lau chân Thảm Nhựa Gai Mít Đỏ còn có tác dụng đem đến sự nổi bật cho không gian sử dụng như sảnh ra vào tòa nhà, trước cầu thang, cửa thang máy....

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!