Thảm Nhựa Lưới Xanh Biển

1.719 Lượt xem     0 Bình luận

Mô tả chi tiết

Thảm Nhựa Lưới Chống Trơn Trượt Dùng Cho Các Vị Trí Như Bể Bơi Nhà Tắm

Trơn trượt là một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải với khu vực nhà tắm, bể bơi,...Hôm nay Thảm Linh Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm nhằm giải quyết những vấn đề thường gặp phải với những không gian như trên.

Thảm Nhưa Lưới là một trong những sản phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ chống trơn với thiết kế dạng lưới có khả năng thoát nước tốt bởi các vân lưới có độ cao thấp giúp cho nước có đường thoát nhanh hơn.

Dòng Thảm Nhựa Lưới Chống Trơn được sử dụng phổ biến tại tất cả các bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà bởi đây là không gian có nước 24/24 sẽ làm cho mặt sàn trơn trượt, nên Thảm Lưới Chống Trơn Xanh Biển là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn sử dụng, không những chống trơn mà sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thảm Nhựa Lưới Chống Trơn Xanh Biển

Sản phẩm Thảm Lưới có thiết kế dạng sóng kết hợp với những đường thẳng mang giúp cho sản phẩm có khả năng thoát nước và bốc hơi nước tốt nhất.

Chất liệu nhựa PVC có độ bền cao giúp cho sản phẩm chống chịu được nước tốt, có khả năng ngâm nước lâu và không bị bay bạc màu của sản phẩm.

Thảm Nhựa Lưới Trống Trơn Xanh Biển có độ dày lên đến 5mm và rất dẻo sẽ rất dễ dàng cuốn gấp khi muốn vệ sinh bên dưới của tấm thảm, cách vệ sinh thảm cũng khá là đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng vòi sịt nước sịt vào tấm thảm nhằm bay sạch những vết bẩn còn bám lại trên những đường zíc zắc.

Thảm Nhựa Lưới Bể Bơi

Thảm Nhựa Lưới Chống Trơn có tông màu xanh biển là một trong những tông màu bắt mắt nổi bật được sử dụng phổ biến cho những không gian như bể bơi, nhà tắm, phòng bếp, màu sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Thảm Nhựa Lưới được sử dụng phổ biến cho nhà bếp, bể bơi, nhà tắm, hành lang vui chơi cho trẻ,...

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Thảm Trải Sàn Linh Dung
Điện Thoại: 0963 99 2020 – 024 66535 206

Email: khothamtraisan@gmail.com

Viết bình luận
     

Đặt hàng - tư vấn

Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!

Sản phẩm nổi bật